Thủ sẵn 4 điều này để thưởng thức 'Godzilla đại chiến Kong'

Godzilla đại chiến Kong là một phần phim có cốt truyện riêng biệt,  sẽ không làm khó những khán giả lần đầu chu du đến vũ trụ quái vật này.

Tuy nhiên, để đảm bảo hiểu từng chân tơ kẽ tóc của vũ trụ đình đám này ngay từ những phút đầu tiên, hãy bỏ túi những sự thật quan trọng sau đây.

Thủ sẵn 4 điều này để thưởng thức 'Godzilla đại chiến Kong' ảnh 1

Poster Goozilla vs Kong. Ảnh: PHP

 Kong vị vua Đảo đầu lâu khỏe mạnh nhưng nhạy cảm

Một trong hai nhân vật chính của cuộc đại chiến Kong là vị vua trấn giữ Đảo đầu lâu hòn đảo bí ẩn nằm tại Thái Bình Dương với thiên nhiên hoang sơ, cũng là nơi tồn tại của rất nhiều titan cổ xưa đáng sợ.

Sức mạnh của Kong hầu như đến từ cơ bắp là chính, nhưng không phải vì thế mà vị vua này bớt bá đạo chút nào.

Mặc dù to khỏe là vậy, Kong thực ra lại rất nhạy cảm và gần gũi với con người, đặc biệt là những cô gái - mà trong phim sẽ là cô bé mồ côi Jia.

Trong phần phim sắp tới, Kong dường như sẽ chia tay Đảo đầu lâu để đến với một cùng đất khác, và trên chính hành trình này, hai đại titan đã đụng độ.

Thủ sẵn 4 điều này để thưởng thức 'Godzilla đại chiến Kong' ảnh 2

Kong trong phim Đảo đầu lâu.

Godzilla vị chúa tể dưới biển sâu với hơi thở nguyên tử cực mạnh

Đối trọng với Kong trong trận đại chiến lần này là Godzilla - một quái vật cổ xưa sở hữu sức mạnh hủy diệt, với vũ khí chính là hơi thở nguyên tử màu xanh được tích tụ trong cơ thể nó bằng năng lượng phóng xạ.

Godzilla từ trước đến nay vẫn luôn được mệnh danh là một chúa tể của sức mạnh khi tiêu diệt những quái vật máu mặt bậc nhất để khẳng định ngôi vương.

Nghe có vẻ khủng khiếp như vậy, Godzilla thực ra sẽ chỉ nổi điên nếu như có một yếu tố nào đó phá hoại sự cân bằng hiện tại của Trái Đất, hay khiêu khích bản năng thống trị của titan này. 

Thủ sẵn 4 điều này để thưởng thức 'Godzilla đại chiến Kong' ảnh 3

Vũ trụ quái vật không chỉ có Godzilla và Kong

Godzilla và Kong không phải những cái tên duy nhất trong vũ trụ này.

Kẻ thù đối trọng của Kong là các Skullcrawlers trên Đảo đầu lâu, trong khi kẻ khiến Godzilla nhức mắt nhất là King Ghidorah - quái vật ba đầu đã bị hạ gục ở phần phim trước.

Thủ sẵn 4 điều này để thưởng thức 'Godzilla đại chiến Kong' ảnh 4

Monarch là tổ chức liên kết giữa con người và các đại titan

Nếu như ngay từ ban đầu, bạn có loáng thoáng nghe đến các nhà nghiên cứu của tổ chức Monarch thì họ chính là những người đóng vai trò quan trọng trong việc liên kết con người với các đại titan.

Monarch là một tổ chức được thành lập vào năm 1946, sau sự kiện tàu sân bay U.S.S. Lawton bị một sinh vật khổng lồ sống dưới nước mà ai cũng biết là ai đó tấn công.

Nhiệm vụ của Monarch là nghiên cứu về các quái vật cổ xưa, bao gồm Godzilla, Kong và rất nhiều máu mặt khác.

 Trailer bộ phim Godziila Đại Chiến Kong. Nguồn: Youtube

Godzilla và Kong khởi chiếu từ ngày 26-3 trên toàn quốc. 


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?