Thu Thủy bật khóc kể về quãng thời gian làm mẹ đơn thân

Với chủ đề "Những cặp đôi ăn ý nổi tiếng một thời", Đại Nghĩa cho biết đã mời về một cặp đôi đã từng "làm mưa làm gió" trên các sân khấu âm nhạc. Và không để khán giả phải chờ lâu, nam MC đã mời cặp đôi Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy ra sân khấu.

Cặp đôi Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy. Ảnh: CTCC

Thu Thủy – Ưng Hoàng Phúc từng là cặp song ca đình đám vào năm 2003 khi hát Mỗi người một nơi. Thời điểm đó, Ưng Hoàng Phúc vừa tách khỏi nhóm 1088 và Thu Thủy cũng vừa chia tay Mây Trắng để khởi nghiệp solo.

Thu Thủy cho biết rất áp lực khi lần đầu hát cùng Ưng Hoàng Phúc, vì nam ca sĩ lúc đó đã là một ngôi sao lớn còn cô mới vừa tách khỏi nhóm Mây Trắng hát solo.

Cả hai cũng giải đáp thắc mắc của khán giả là họ chỉ là đồng nghiệp chứ không phải là một "cặp đôi yêu nhau" như nhiều lời đồn đoán.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ về những chấn thương trong quá khứ.

Ưng Hoàng Phúc kể anh đã bị chấn thương trong lúc tập nhảy cùng 1088. Tuy nhiên sau đó nam ca sĩ lại nhanh chóng nổi tiếng nên đã không điều trị tới nơi tới chốn vì lịch diễn dày đặc.

Hậu quả là khi còn đang trong thời đỉnh cao thì Ưng Hoàng Phúc phải dừng mọi hoạt động để điều trị. Suốt 15 năm, Phúc trải qua bốn ca phẫu thuật nhưng vẫn bị tái lại.

Thu Thủy chia sẻ về quãng thời gian làm mẹ đơn thân.

Còn Thu Thủy thì trải lòng về quãng thời gian làm mẹ đơn thân, nữ ca sĩ bật khóc khi nhớ lại đã được vợ chồng Ưng Hoàng Phúc động viên giúp đỡ: "Lúc anh Phúc khó khăn thì Thủy không có duyên để cùng chia sẻ. Nhưng lúc em khó khăn thì Thủy lại có duyên gặp vợ chồng anh Phúc".

Cuối chương trình, Thu Thủy – Ưng Hoàng Phúc tái hiện lại hit Mỗi người một nơi như một món quà gửi tặng khán giả đã luôn đồng hành và ủng hộ mình.

Cả hai cùng trình diễn ca khúc Mỗi người một nơi gửi tặng khán giả.

Chương trình Vang bóng một thời mùa 2 lên sóng vào lúc 21 giờ, thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón theo dõi.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm