Từ khóa:

#Thương Lái
Tìm thấy 107 kết quả
Miền Tây khởi động mùa rơm lớn nhất trong năm

Miền Tây khởi động mùa rơm lớn nhất trong năm LENS

(PLO)- Dưới cái nắng oi bức gần 400C, trên những cánh đồng miền Tây đang vào vụ thu hoạch lúa Đông xuân, đây là thời điểm khởi động cho mùa rơm lớn nhất trong năm. Việc mua bán rơm diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và rất nhộn nhịp.
Phát triển sầu riêng theo hướng bền vững

Phát triển sầu riêng theo hướng bền vững

(PLO)- Dịch bệnh COVID-19 khiến giá thu mua sầu riêng giảm so với vụ trước. Song xác định đây là cây trồng chủ lực, đem lại nguồn thu nhập chính, người trồng sầu riêng ở huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk vẫn đầu tư chăm sóc để đảm bảo được chất lượng, năng suất cho những vụ mùa sau.
Mỹ xử lý nạn cá chép sinh sôi theo cách đặc biệt

Mỹ xử lý nạn cá chép sinh sôi theo cách đặc biệt

(PLO)- Bộ Tài nguyên cá và động vật hoang dã bang Kentucky, Mỹ đang đau đầu vì nạn cá chép châu Á hoành hành. Để xử lý chúng, họ dùng một chiếc thuyền kích điện để lũ cá bất tỉnh tạm thời rồi thu hoạch và mang chúng bán cho thương lái.
Clip: Các vựa hoa lan ở TP.HCM cháy hàng trước Tết

Clip: Các vựa hoa lan ở TP.HCM cháy hàng trước Tết

(PLO)- Xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TP.HCM là nơi tập trung nhiều vườn lan Dendrobium, giống hoa rất phong phú về màu sắc và hình dạng đang được thị trường trong nước ưa chuộng. Chỉ mới đầu tháng Chạp nhưng các vựa lan nơi đây đã không còn hoa bán tết và bán lẻ.