(PLO)- Từ 14 giờ chiều nay (23-6) cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận bắt đầu thu phí thử nghiệm (không thu tiền). Thời gian thu phí thử nghiệm kéo dài đến 14 giờ ngày 30-6- 2022.
(PLO)- Ba tuyến giao thông thủy kết nối TP.HCM đi các tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu đang được các địa phương liên quan lên kế hoạch khảo sát nhằm sớm mở tuyến và khai thác.
(PLO)- Công ty cổ phần BOT Trung Lương- Mỹ Thuận đề xuất thu phí đường bộ cao tốc Trung Lương- Mỹ Thuận giai đoạn 1 với mức cao nhất lên đến 8.400 đồng/xe/km; tương đương với 432.000 đồng/xe đi toàn tuyến.
(PLO)- Dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận từ khi đưa vào vận hành chính thức đã xuất hiện nhiều diễn biến phức tạp liên quan đến an toàn giao thông trên tuyến.
(PLO)- Bị truy đuổi, hai “cẩu tặc” đã dùng súng điện tự chế bắn lại lực lượng công an. Công an đã bắt được 1 đối tượng, đối tượng còn lại nhảy xuống sông tẩu thoát.
(PLO)- Sau khi HĐXX tuyên án 22 bị cáo trong vụ bắn chết người, nhóm người bên ngoài cổng TAND tỉnh Tiền Giang đã có hành vi gây rối trật tự và người dân xung quanh nghe có tiếng nổ như tiếng súng.
(PLO)- Thanh tra tỉnh Tiền Giang vừa có kết luận thanh tra việc chấp hành pháp luật trong mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, kít xét nghiệm, vacxin, thuốc phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
(PLO)- UBND tỉnh Tiền Giang vừa có công văn đề nghị Bộ GTVT xem xét xả trạm thu phí cầu Rạch Miễu trong các dịp lễ, tết để giảm tình trạng ùn ứ, kẹt xe kéo dài.
(PLO)- Trong quá trình tháo dỡ đập tạm ngăn mặn hơn 10 tỷ đồng trên kênh Nguyễn Tấn Thành đơn vị thi công đã làm sạt lở 50m đường nông thôn, gây khó khăn cho việc đi lại của người dân.
(PLO)- Thấy được những bất tiện trong sinh hoạt, đặc biệt là di chuyển rất khó khăn của người khiếm thị, nam sinh quê Tiền Giang đã sáng chế thành công “Giày thông minh cho người khiếm thị”.