(PLO)- Xét xử phúc thẩm, TAND tỉnh Đắk Lắk đã hủy án sơ thẩm vì đưa thiếu người tham gia tố tụng, chưa thu thập đầy đủ tài liệu để xác minh nguồn gốc đất.
(PLO)- Trong nhiệm kỳ 2021-2022, nhiều luật sư đặt kỳ vọng Liên đoàn Luật sư Việt Nam tăng cường công tác bảo vệ quyền và lợi ích của luật sư khi hành nghề.
(PLO)- Không chỉ vai trò của luật sư trong đời sống, trong tố tụng ngày càng được khẳng định mà họ còn góp phần quan trọng trong tiến trình xây dựng và hoàn thiện pháp luật.
(PLO)- Chánh án TAND Tối cao yêu cầu tòa án các cấp chỉ triệu tập đến tòa đối với những người tiến hành tố tụng, người tham gia tố tụng khi thật sự cần thiết....
(PLO)- Các cơ quan tố tụng TP.HCM sẽ nâng cao chất lượng công tác và kiên quyết đấu tranh xử lý những hành vi vi phạm trong phòng, chống dịch COVID-19.
(PLO)- TAND Cấp cao tại TP.HCM đề nghị các tổ chức, cá nhân khi thực hiện quyền nghĩa vụ của mình nộp đơn tài liệu qua bưu chính hoặc cổng thông tin điện tử.
(PLO)- Từ nay đến hết tháng 3-2020, TAND TP.HCM sẽ tạm dừng việc nhận đơn khởi kiện, đơn yêu cầu, tài liệu, chứng cứ và tiếp công dân trực tiếp tại trụ sở tòa án, 131 Nam Kỳ Khởi Nghĩa.
(PLO)- Tạm dừng mở các phiên tòa, phiên họp giải quyết, tạm dừng việc triệu tập đương sự, cơ quan, tổ chức, cá nhân đến tòa án đối với các vụ án đang còn trong thời hạn giải quyết theo quy định của pháp luật tố tụng.