Top 3 Hoa Hậu Việt Nam hóa nàng xuân trong bộ ảnh Tết

Những hình ảnh hoa mai, hoa đào và sen được cách điệu, xen lẫn với họa tiết in kỹ thuật cao trên nền gấm và lụa. Họa tiết trên mỗi bộ áo dài được đính kết bằng tay tỉ mỉ giúp các thiết kế thêm phần nhẹ nhàng, phù hợp hơn với tiết trời vào xuân của hai miền Nam - Bắc.

Top 3 Hoa Hậu Việt Nam hóa nàng xuân trong bộ ảnh Tết ảnh 1Được thiết kế với dáng không quá bó sát, người mặc luôn có thể tự tin diện trang phục khi đón tiếp người thân, bạn bè và du xuân trong những ngày đầu năm.

Đây là bộ ảnh xuân đầu tiên của ba cô gái đạt ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Năm 2018 đánh dấu một năm toả sáng của Top 3 với sự đăng quang thuyết phục và những hoạt động tích cực mà các nàng hậu đã mang lại trong thời gian vừa qua.

Một số hình ảnh Tết của top 3 Hoa hậu.

Top 3 Hoa Hậu Việt Nam hóa nàng xuân trong bộ ảnh Tết ảnh 2

Top 3 Hoa Hậu Việt Nam hóa nàng xuân trong bộ ảnh Tết ảnh 3

Top 3 Hoa Hậu Việt Nam hóa nàng xuân trong bộ ảnh Tết ảnh 4

Top 3 Hoa Hậu Việt Nam hóa nàng xuân trong bộ ảnh Tết ảnh 5Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu 1 Bùi Phương Nga và Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An lộng lẫy trong bộ áo dài Tết.

Đan Trường trở lại thời hoàng kim bằng dự án cổ trang “khủng”
Đan Trường trở lại thời hoàng kim bằng dự án cổ trang “khủng”

(PLO)- Đan Trường là một trong những ca sĩ sở hữu chất giọng nam tính cùng ngoại hình điển trai. Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, nam ca sĩ liên tục mang đến nhiều hình ảnh mới mẻ, với hàng lọat ca khúc được khán giả yêu thích, trở thành tuổi thơ của nhiều thế hệ trẻ.

Trấn Thành cảnh tỉnh nữ chính Khánh Tiên

Trấn Thành cảnh tỉnh nữ chính Khánh Tiên

(PLO)-  Từng yêu trong mệt mỏi về tinh thần với một người đàn ông hễ giận nhau là đấm thẳng vào tường để làm hòa, nữ chính Khánh Tiên giờ đây đã trưởng thành hơn để đi tìm tình yêu mới.