Top 5 Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên thử diễn xuất

Workshop diễn xuất cơ bản do giảng viên Hàn Quốc Lydia Park hướng dẫn năm nay có sự tham gia của những gương mặt quen thuộc với khán giả.
Chưa từng tham gia bất cứ trường lớp nào về diễn xuất, người mẫu Quang Đại kỳ vọng khá nhiều vào khóa học Diễn xuất Cơ bản tại Gặp gỡ mùa thu 2019.

Quang Đại chia sẻ rằng tôi vốn được mọi người biết đến với vai trò người mẫu nên khi tham gia khóa học, Đại như một sinh viên năm nhất chưa biết nhiều về kỹ năng diễn xuất. Vì thế, tôi rất cố gắng học hỏi và mong chờ được giảng viên chỉ dẫn.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên thử diễn xuất ảnh 2

Các khán giả yêu thể thao chắc hẳn không xa lạ gì với vận động viên, MC truyền hình Nguyễn Thùy Dung. Dung từng đạt đỉnh cao với vị trí tay vợt nữ số một Việt Nam, giờ đây Thùy Dung có công việc chính là MC, bình luận viên thể thao.

Nữ hoàng quần vợt Việt Nam chia sẻ cô đã biết đến Gặp gỡ mùa thu từ nhiều năm nay và luôn háo hức được trở thành học viên tại đây.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên thử diễn xuất ảnh 3

Đặc biệt yêu thích điện ảnh Hàn Quốc, Thùy Dung muốn tham gia Gặp gỡ mùa thu 2019 để học hỏi từ nữ giảng viên nổi tiếng đến từ nền điện ảnh này.

Thùy Dung chia sẻ: “Trước khi đến với Gặp gỡ mùa thu 2019, tôi chưa có kiến thức gì về diễn xuất nên rất muốn được học hỏi. Tôi cũng từng tham gia đóng MV nhưng trải nghiệm này chưa yêu cầu cao về kỹ năng diễn xuất.

Trong tương lai, tôi muốn được tham gia vào một bộ phim với tư cách diễn viên để thử sức xem mình có năng lực tới đâu. Gặp gỡ mùa thu là cơ hội tốt cho tôi hay bất cứ ai đang làm nghề hay muốn được bước chân vào ngành điện ảnh”.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên thử diễn xuất ảnh 4

Đến với Gặp gỡ mùa thu 2019 qua lời giới thiệu của nhiều bạn bè và người quen, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên muốn thử thách năng lực và khám phá bản thân.

Người đẹp 21 tuổi chia sẻ rằng tôi từng tham gia một cuộc thi sắc đẹp nhưng với tôi danh hiệu đó chỉ là sự khởi đầu cho con đường sự nghiệp nghiêm túc.

Danh hiệu sắc đẹp là cơ hội để tôi được tìm hiểu về khả năng của mình. Nhiều bạn bè khuyên tôi nên thử diễn xuất để biết mình có phù hợp với nghề này hay không.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm