TP.HCM chi hơn 844 tỉ đồng lo tết cho người nghèo

Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Thành ủy, kế hoạch của UBND TP.HCM về chăm lo tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách… dịp tết Canh Tý 2020, trong hai ngày 13 và 14-1, Sở Tư pháp dẫn đầu đoàn 31 đã phối hợp cùng các sở, ngành tổ chức đi thăm một số cá nhân, đơn vị.

Ông Huỳnh Văn Hạnh, Thành ủy viên, Ủy viên UBND TP.HCM, Giám đốc Sở Tư pháp TP.HCM, trưởng đoàn 31, nhấn mạnh việc chăm lo tết cho người nghèo là một nhiệm vụ chính trị quan trọng và thường xuyên của TP.

Lãnh đạo TP luôn quan tâm đến đời sống, tinh thần của những người dân có hoàn cảnh khó khăn và mong muốn bà con ai cũng có được một cái tết ấm no nhất có thể.

Toàn TP đã lập 39 đoàn đại biểu tổ chức đi thăm, tặng quà cho nhiều đối tượng chính sách với tổng kinh phí hơn 844 tỉ đồng.

TP.HCM chi hơn 844 tỉ đồng lo tết cho người nghèo ảnh 1
Ông Huỳnh Văn Hạnh, Thành ủy viên, Ủy viên UBND TP.HCM, Giám đốc Sở Tư pháp TP.HCM (trái), chúc tết cụ Nguyễn Văn Bảo (100 tuổi) ở quận 8. Ảnh: MINH CHUNG

Cũng trong dịp này, để kịp thời động viên các cán bộ, chiến sĩ công an đã đóng góp tích cực vào việc đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn TP trước, trong và sau tết, đoàn 31 đã đi thăm và chúc tết một số đơn vị trực thuộc Công an TP.HCM.

Một số hình ảnh đoàn 31 đi chúc tết:

TP.HCM chi hơn 844 tỉ đồng lo tết cho người nghèo ảnh 2
Đoàn 31 chúc tết Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC02), Công an TP.HCM. Ảnh: MINH CHUNG

TP.HCM chi hơn 844 tỉ đồng lo tết cho người nghèo ảnh 3

Ông Huỳnh Văn Hạnh, Thành ủy viên, Ủy viên UBND TP.HCM, Giám đốc Sở Tư pháp TP.HCM, tặng quà ông Trần Văn Hiệp (là người Hoa có hoàn cảnh khó khăn). Ảnh: MINH CHUNG

TP.HCM chi hơn 844 tỉ đồng lo tết cho người nghèo ảnh 4
Đoàn 31 thăm và tặng quà tết cho thương binh Đoàn Văn Năm (thứ tư từ trái qua). Ảnh: MINH CHUNG

TP.HCM chi hơn 844 tỉ đồng lo tết cho người nghèo ảnh 5
Ông Huỳnh Văn Hạnh, Thành ủy viên, Ủy viên UBND TP.HCM, Giám đốc Sở Tư pháp TP.HCM, mừng thọ cụ Phạm Thị Cưởng (100 tuổi). Ảnh: MINH CHUNG

TP.HCM chi hơn 844 tỉ đồng lo tết cho người nghèo ảnh 6
Đoàn 31 thăm Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (PC07), Công an TP.HCM. Ảnh: HOA THI

TP.HCM chi hơn 844 tỉ đồng lo tết cho người nghèo ảnh 7
Đoàn 31 thăm gia đình ông Trần Huy Can (gia đình chính sách). Ảnh: MINH CHUNG

Video: Bị review chê món ăn, chủ quán làm gì để níu áo TikToker?

Video: Bị review chê món ăn, chủ quán làm gì để níu áo TikToker?

(PLO)-  Pháp luật hiện nay đã có quy định về việc review (đánh giá) các nhà hàng, quán ăn của các chủ tài khoản mạng xã hội hay chưa? Nếu những nội dung đánh giá của các TikToker gây thiệt hại cho chủ các nhà hàng, quán ăn thì có phải bồi thường không? Mời quý vị cùng gặp gỡ với Thạc sĩ – Luật sư Nguyễn Đức Thắng Ý (Đoàn Luật sư TP.HCM)...
Review các hàng quán: Có thực hiện đúng luật?

Review các hàng quán: Có thực hiện đúng luật?

(PLO)- Việc review (đánh giá) các sản phẩm, dịch vụ, món ăn không chỉ là quyền của TikToker, YouTuber… mà bất kỳ ai cũng có thể làm. Tuy nhiên, quyền này cần được thực hiện đúng luật.