TPBank cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi chỉ 5,9%/năm

Thống kê từ Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản (BĐS), Bộ Xây dựng, cho biết giá BĐS năm 2020 tại Hà Nội và TP.HCM đã tăng từ 2% - 4% trong năm 2020 và trong hai tháng đầu năm 2021 ở một số khu vực trong cả nước giá nhà đất còn tăng trên 10%, bất chấp những khó khăn do dịch COVID-19 ảnh hưởng đến nền kinh tế.

Ưu đãi cá nhân vay mua, xây, sửa nhà đất

Theo nhận định của nhiều chuyên gia và các công ty phân tích thị trường trong lĩnh vực BĐS, tốc độ tăng dân số và đô thị hóa trên khắp cả nước sẽ tiếp tục đẩy nhu cầu về nhà ở lên cao, đặc biệt với những người trẻ tuổi. Điều này lý giải vì sao giá nhà đất vẫn tăng lên trong năm 2020 và đặc biệt ở những tháng đầu năm 2021.

Giá nhà tăng cao và tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn khiến cho nhiều người có nhu cầu mua nhà gặp khó khăn về nguồn tiền. Do vậy khả năng tiếp cận cơ hội mua nhà của những người này cũng bị thu hẹp lại.

Hiểu được khó khăn đó, TPBank triển khai gói lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân vay mua, xây sửa nhà đất-nhà dự án và tiêu dùng thế chấp BĐS, với mức lãi suất chỉ từ 5,9%/năm. Không chỉ vậy, gói vay cũng rất linh hoạt và được “may đo” phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nghĩa là, khách hàng có thể lựa chọn một trong nhiều phương án lãi suất siêu ưu đãi, tiêu biểu như gói lãi suất 5,9%/năm cố định trong sáu tháng hoặc 7,5%/năm cố định trong 12 tháng.

Mức lãi suất ưu đãi 5,9%/năm là mức lãi suất thấp, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

"Mức lãi suất ưu đãi 5,9%/năm là mức lãi suất thấp, cạnh tranh nhất trên thị trường ngân hàng. Còn với những khách hàng cần sự ổn định lâu dài về lãi suất để cân đối nguồn vốn tham gia các hoạt động khác, thì gói lãi suất 7,5% năm/cố định trong 12 tháng là một sự lựa chọn hợp lý”, đại diện của TPBank cho biết.

Đối với nhiều người có nhu cầu vay mua nhà, đặc biệt ở những người trẻ tuổi có thu nhập trung bình mua căn nhà đầu tiên trong đời, thì tỷ lệ cho vay và thời gian trả nợ cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Đại diện TPBank cho biết, đây cũng là một trong những chính sách được ngân hàng nghiên cứu kỹ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng thực hiện được ước mơ sở hữu ngôi nhà của mình. Cụ thể, TPBank sẽ tài trợ lên tới 90% nhu cầu vốn của khách hàng với thời gian cho vay tối đa 30 năm. Khi giá trị vay lớn, thời gian vay dài, số tiền mỗi tháng cần phải chi trả không nhiều, khách hàng có thể cân đối chi phí phù hợp, giảm áp lực kinh tế.

Phương thức tài trợ linh hoạt

Đặc biệt, riêng với BĐS là nhà đất đã có sổ đỏ, TPBank áp dụng phương thức tài trợ linh hoạt: Bên bán nhà có thể nhận và sử dụng được tiền ngay khi hoàn thành giao dịch mua bán công chứng (thay vì thông thường số tiền giải ngân sẽ tạm khóa, và chỉ sử dụng số tiền được khi tài sản đã hoàn thành sang tên cho Bên mua và Bên mua hoàn thiện xong thủ tục thế chấp cho TPBank).

Việc phê duyệt thông tin, phản hồi hồ sơ cho khách hàng cũng được TPBank ưu tiên chú trọng. TPBank phê duyệt trực tiếp tại các chi nhánh, thay vì phê duyệt tập trung tại Hội sở, giúp thời gian xử lý khoản vay được rút ngắn, việc phê duyệt trở nên chủ động hơn, chỉ trong khoảng 2 giờ làm việc hoặc tối đa trong vòng 24 giờ kể từ khi đầy đủ hồ sơ. 

TPBank liên kết với nhiều chủ đầu tư, nhiều dự án BĐS lớn

Hiện TPBank đã và đang liên kết với các chủ đầu tư lớn hàng đầu trên thị trường như: Dojiland, Vingroup, Sungroup, Ecopark, BIMgroup... với những dự án tiêu biểu, như: Ecopark Sky Oasis, Vinhomes Smart City, Intercontinental Hạ Long, Sun Premier Village Phú Quốc... có số lượng khách hàng tham gia vay tại TPBank lên đến hàng ngàn hồ sơ cho mỗi dự án.

Ngoài ra, TPBank còn liên kết và tham gia tài trợ với hơn 200 dự án BĐS trên khắp cả nước.

Hotline 1900585885 hoặc đến các điểm giao dịch TPBank gần nhất để được giải đáp, tư vấn.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm