Triều Tiên: 6 cựu quan chức được chứng minh vô tội

Nguồn tin cho biết ông Kim Jong Un hồi tháng 2/2012 đã chỉ thị cho cơ quan điều tra xem xét lại tội danh của các quan chức từng bị kết tội dưới thời ông Kim Jong Il.

Theo kết quả điều tra, ít nhất sáu cựu quan chức đã được chứng minh là “không phù hợp với các tội danh bị kết tội trước đây.”

Đặc biệt trong số này, có một cựu cục phó thứ nhất thuộc Bộ Bảo vệ An ninh nhân dân, từng bị kết án xử bắn với tội danh làm gián điệp nhưng đã được chứng minh là vô tội, hủy bỏ lệnh xử bắn và phục hồi chức danh cũ./.

(Theo Vietnam+)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Nga sử dụng hệ thống súng cối tự hành 2S4 Tyulpan phá hủy kho đạn dược của quân đội Ukraine.

VIDEO: Siêu súng cối Nga phá kho đạn Ukraine

(PLO)- Lực lượng Nga đã sử dụng siêu súng cối Tyulpan, một trong những hệ thống súng cối tự hành mạnh nhất thế giới, để phá hủy kho đạn dược của quân đội Ukraine.