Trộm mủ cao su tử nạn

Lúc 15h ngày 1/9, Võ Thị Thu Phương cùng bạn trai lẻn vào Nông trường cao su Suối Dây trộm mủ. Sau khi thu được "chiến lợi phẩm", Phương cùng bạn trai chạy ra khỏi vườn cao su. Khi đến cổng nông trường, lực lượng bảo vệ của Nông trường cao su Suối Dây phát hiện hai đối tượng nên tổ chức truy bắt.

Quá hoảng loạn, Phương cùng bạn trai điều khiển xe gắn máy với tốc độ cao nên đã tông trực diện vào cây cao su khiến Phương tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, cơ quan Công an thu giữ khoảng 5kg mủ cao su là tang vật mà Phương và bạn trai đã lấy trộm.

 
Theo Đức Mừng (CAND)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.