Trung tâm thương mại Aeon Hải Phòng 4.000 tỷ sắp khai trương

Ngày 7-12, Thành ủy Hải Phòng cho biết Thường trực Thành ủy đã đồng ý về chủ trương tổ chức Lễ khai trương TTTM Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân theo đề nghị của Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam.

Trung tâm thương mại Aeon Hải Phòng 4.000 tỷ sắp khai trương ảnh 1
Toàn cảnh TTTM Aeon Mall Hải Phòng lê Chân chuẩn bị khai trương chính thức vào 24-12

Theo đó, dự án TTTM Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân được đầu tư bởi Công TNHH Aeon Mall Việt Nam sẽ chính thức khai trương vào ngày 24-12.  

Dự án TTTM Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân được khởi công xây dựng từ 13-5-2018 trên trục đường Hồ Sen - Cầu Rào 2 (quận Lê Chân), đã hoàn thành sau hơn 30 tháng thi công. TTTM này được xây dựng trên diện 9,3 ha với tổng mức đầu tư khoảng hơn 4.000 tỷ đồng.

Theo ghi nhận, thời điểm chiều 7-12, TTTM Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân đã cơ bản hoàn thành các hạng mục, những người thợ đang tiếp tục thực hiện những công đoạn cuối cùng để hoàn thiện. Trong TTTM, các gian hàng cũng đã chuẩn bị hàng hóa để mở bán và khai trương TTTM này.

Trung tâm thương mại Aeon Hải Phòng 4.000 tỷ sắp khai trương ảnh 2
Dự án TTTM Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân trước khi hoàn thành, khai trương mở bán.

Dệt may Việt Nam khởi sắc nhưng...

Dệt may Việt Nam khởi sắc nhưng...

(PLO)- Theo dự báo của các chuyên gia, năm 2022, ngành dệt may Việt Nam sẽ đạt kim ngạch xuất khẩu khoảng 47-47,5 tỉ USD; cao hơn nhiều so với mục tiêu đề ra là 42-43,5 tỉ USD.
Vàng liên tục rớt giá

Vàng liên tục rớt giá

(PLO)- Giá vàng hiện vẫn chưa tìm ra cơ hội để tăng kỷ lục như vào tháng 3 vừa qua.
Đưa gia vị Việt ra chợ thế giới

Đưa gia vị Việt ra chợ thế giới

(PLO)- Các sản phẩm gia vị như muối tôm, muối ớt… của Việt Nam đã có mặt ở Nhật Bản, Mỹ, Đức, Nga và nhiều thị trường khác.