Trước thềm Chung kết, Ngọc Thảo liên tiếp lọt vào tốp cao

Sau màn trình diễn đầy ấn tượng tại đêm Bán kết, Á hậu Ngọc Thảo lại gấp rút chuẩn bị cho đêm thi Chung kết Miss Grand International 2020.

Đại diện Việt Nam nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng nhan sắc bởi những nỗ lực hết mình tại đấu trường quốc tế.

Không những thế người đẹp nhiều lần cũng lọt vào tốp cao tại các hoạt động và thử thách phụ do ban tổ chức cuộc thi đặt ra.

Điển hình mới đây là Tốp 2 Miss Popular Vote (tính đến sáng 26-3), Tốp 10 Phần thi Quốc phục trong đó Ngọc Thảo thuộc tốp 5 do ban giám khảo chọn lựa và Tốp 20 Phần thi Bikini.

Trước thềm Chung kết, Ngọc Thảo liên tiếp lọt vào tốp cao ảnh 1

 Tốp Miss Popular Vote. Ảnh:SV

Để tăng tốc ở chặng đua cuối cùng, mới đây Ngọc Thảo lại tiếp tục cho ra lò bộ ảnh mới toanh với sash Việt cùng chiếc vương miện Á hậu đầy danh giá.

Người đẹp khéo léo chọn lựa hai bộ váy dạ hội đầy tôn dáng trong bộ ảnh lần này.

Với thiết kế màu nude lệch vai của nhà thiết kế Linh San, nàng Á hậu thu hút bởi nhan sắc rạng ngời ở tuổi 21.

Người đẹp cũng không quên khoe trọn những điểm mạnh hình thể qua trang phục đính đá xẻ cao đến từ nhà thiết kế Thái Nguyễn.

Trước thềm Chung kết, Ngọc Thảo liên tiếp lọt vào tốp cao ảnh 2

Váy dạ hội Ngọc Thảo.

Một mình mang chuông đi đánh xứ người, đại diện Việt Nam chưa từng bị lu mờ giữa dàn mỹ nhân Miss Grand International năm nay.

Ngọc Thảo được sự hỗ trợ của ê-kíp từ xa, cô đã mang đến những layout vô cùng xuất sắc và ghi điểm tại cuộc thi trong những ngày qua.

Nàng Á hậu còn vô cùng tự tin trong các hoạt động đồng hành cũng như khéo léo biết nắm bắt ống kính của chương trình mỗi khi xuất hiện.

Trước thềm Chung kết, Ngọc Thảo liên tiếp lọt vào tốp cao ảnh 3

Có thể nói, với tinh thần chiến đấu hết mình, Ngọc Thảo đã trở thành niềm tự hào của nước nhà và dự đoán sẽ lọt tốp cao ở đêm Chung kết được tổ chức ngày 27-3 tại Băng Cốc, Thái Lan.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?