Trường Giang tự cách ly để bảo vệ vợ con vì COVID-19

Danh hài Trường Giang có lịch diễn, lịch quay khá dày đặc lại tiếp xúc nhiều người ở quê nhà Quảng Nam, sức khỏe tốt. Tuy nhiên, khi về TP.HCM anh chủ động chọn ở nơi khác để bảo vệ vợ con giữa dịch COVID-19.

Nhân Quốc tế Phụ nữ 8-3, anh đã gửi hoa tặng vợ là diễn viên Nhã Phương. 

Anh Mười Khó viết trên tấm thiệp dí dỏm: "Chúc em 8-3 vui vẻ nhé. Từ "tù nhân"". 

Nhã Phương xúc động cám ơn chồng đã tự bảo vệ mình và vợ con giữa dịch COVID-19.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Điều ngọt ngào cuối ngày đến vừa kịp lúc. Thương ba vì đi làm xa về nên tự cách ly để bảo vệ cho con gái. Ráng thêm vài ngày nữa về với hai mẹ con nha ba. Hai mẹ con ôm ba nè".

Sau chia sẻ của Nhã Phương từ việc chủ động cách ly để bảo vệ vợ con và cộng đồng, danh hài Trường Giang đã nhận hơn 100 nghìn lượt chia sẻ, khen ngợi.

Đừng bỏ lỡ

 Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

(PLO)- Đối với nhiều người trong chúng ta, một cốc bia lạnh sau một ngày làm việc dài hoặc trong một buổi tụ tập bình thường với bạn bè là một nghi thức thú vị. Nhưng điều gì thực sự xảy ra với cơ thể nếu bạn biến việc uống bia thành thói quen hàng ngày?

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

(PLO)- Trà quế giàu chất chống oxy hóa, nó giúp chống lại stress oxy hóa và điều chỉnh lượng đường trong máu. Với đặc tính chống viêm, nó cũng giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cân,...

Đọc thêm