Tuyền Tăng bị Quốc Bảo, Anh Tú dìm không thương tiếc

5 siêu nhí xuất hiện trong tập phát sóng tuần này đã mang đến tiết mục biểu diễn nhiều màu sắc về những nét văn hoá vùng miền của quê hương Việt Nam.

Mỗi bé đại diện cho một vùng đất nổi tiếng trong các trang phục như áo tứ thân, áo bà ba… cùng hát và diễn thời trang trên nền nhạc ca khúc Non nước hữu tình.

Đối lập với sự nhẹ nhàng, truyền thống của các bé, Ngọc Phước và Nguyễn Anh Tú lại mang đến không khí cực kỳ hiện đại với những trang phục năng động, cá tính. Đặc biệt nhất là cô nàng Ngọc Phước với phong cách thời trang khó hiểu.

Quốc Bảo "cà khịa Tuyền Tăng. Ảnh: BEE

Cô diện một bộ suit phá cách, phía trên là thun đen và vest cá tính nhưng phía dưới là chiếc quần ngắn chỉ trên gối kèm với giày thể thao.

Nguyễn Anh Tú tỏ ra khá ăn ý với bạn chơi cùng mình, mặc đồ khá hợp tông màu, độ soái ca bỏ xa cả MC Quốc Bảo.

Thế nhưng Ngọc Phước khá tự tin với thời trang của mình diện trong Siêu nhí đấu trí, thậm chí còn tuyên bố: “Nhìn em sang hơn, trưởng thành hơn, quyến rũ hơn Anh Tú. Em nghĩ thời em đã tới rồi”.

Quốc Bảo liền châm chọc: “Em mới đi đá banh về hay sao mà em mặc bộ này vậy?”.

Nữ diễn viên hài hước giải thích: “Em muốn có sự kết hợp giữa phong cách công sở và phong cách thể thao nên mới kết hợp như vậy”.

Quốc Bảo không chịu nhường, quyết chọc ghẹo cô em thân thiết: “Vậy có nghĩa là em vẫn đi làm rồi sau đó đi đá banh rồi sao đó đi chơi gameshow à. Nhìn em khá bộn bề và vất vả ha”.

Nữ chính còn lại trong chương trình là MC Tuyền Tăng cũng bị “dìm hàng” không thương tiếc. Còn nhớ tuần trước MC Quốc Bảo đã bắt tay với Võ Tấn Phát “nói xấu” bạn dẫn chung với mình. Tuần này, Quốc Bảo hợp sức với Nguyễn Anh Tú, cà khịa nhan sắc của Tuyền Tăng.

Đến phần tiếp theo, Tuyền Tăng vẫn là đối tượng bị các khách mời trêu chọc khi có lời dẫn hơi dài dòng.

Cô nàng mở đầu bằng việc so sánh một bên là các bé vô cùng toả sáng với nhiều tài lẻ và kho kiến thức đồ sộ, một bên là các nghệ sĩ với nhiều kinh nghiệm ứng biến và bầu trời kiến thức không thua kém gì.

Tuyền Tăng quả quyết cuộc đấu hôm nay giữa Ngọc Phước và Anh Tú sẽ nhiều sự hấp dẫn căng não. Tuy nhiên, Anh Tú “bắt bẻ” Tuyền Tăng rằng: “Ở đây ai cũng phát sáng hết em ơi, chỉ có mình Tuyền là điểm đen đứng giữa sân khấu đó”.

Quốc Bảo và Ngọc Phước hùa theo: “Đúng là chỉ có một vùng trũng giữa sân khấu là Tuyền Tăng”.

Sau đó, Tuyền Tăng phải chống chế rằng: “Mỗi người sinh ra đều có một trọng trách và nhiệm vụ của em là làm nền cho các bé và hai khách mời tỏa sáng”.

Ngọc Phước còn tiết lộ về thời học trò toàn “đội sổ” của mình. Ngọc Phước hài hước nói: "Tên em toàn nằm trong sổ trực nhật, không bao giờ có tên trong sổ tuyên dương. Kỷ luật của em cũng khá kém. Nói chung việc học của em cũng giống như việc học của em không có gì xuất sắc".

Em học tốt nhất là tiếng Anh và Ngữ văn. Màn tung hứng giữa các khách mời chỉ dừng lại bắt đầu phần thi chính thức của chương trình Siêu nhí đấu trí tuần này.

Siêu nhí đấu trí lên sóng lúc 20 giờ 45 phút thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. 


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm