Hoa hậu Mai Phương Thúy vẽ tranh
Tất nhiên đó chỉ là một hoạt động của Hoa hậu Mai Phương Thúy trên cương vị Đại sứ môi trường Việt Nam, khi người đẹp tham dự vẽ và ký tên cổ động vì môi trường lên bức tranh lập kỷ lục Việt Nam.

Ngay khi vừa từ Nhật trở về sau chuyến tham dự lễ ra mắt phần hai phim bom tấn Transformers và có cuộc gặp gỡ với các ngôi sao đến từ Hollywood như đạo diễn lừng danh Michael Bay, người đẹp gợi tình Megan Fox, hay Shia Labouf… Chưa kịp nghỉ ngơi, hoa hậu Mai Phương Thúy lập tức bay ra Nha Trang để tham dự lễ ký tên cổ động bảo vệ môi trường và chăm sóc khu vực triển lãm tranh của mình sau khi nghe tin mưa giông sắp tới.

Trong chuyến quay trở lại Nha Trang lần thứ hai chỉ trong vòng một tuần này, ngoài việc chăm sóc lại khu vực triển lãm của mình, thì mục đích lớn nhất của chuyến đi là cô sẽ tham dự vẽ và ký tên cổ động vì môi trường lên bức tranh lập kỷ lục Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động của hoa hậu Việt Nam 2006 trên cương vị mới là Đại sứ môi trường Việt Nam.

Mai Phương Thúy cho biết, ngay sau khi hoàn thành công việc ở Nha Trang cô sẽ bay ngay về TPHCM để kịp thời gian lên chuyến bay đầu tiên vào tối 13/6 đi thủ đô Budapest - Hungary.

Quãng thời gian cuối tháng 6 đầu tháng 7 là quãng thời gian rất bận rộn của cô khi cô sẽ thực hiện một chuyến lưu diễn vòng quanh châu Âu tại các nước như: Đức, Pháp, Ý, Áo, Tiệp Khắc và Hungari... Tại những địa điểm này cô sẽ tham dự dạ tiệc gây quỹ từ thiện do người Việt sinh sống tại châu Âu tổ chức. Mai Phương Thúy cho biết, cô sẽ mang bán đấu giá một số bức tranh của mình để làm từ thiện...

Những hình ảnh của Hoa hậu Mai Phương Thúy tại lễ ký tên cổ động bảo vệ môi trường và chăm sóc khu vực triển lãm tranh của mình

Dàn sao của Hollywood trong lễ ra mắt phần hai phim bom tấn Transformers
Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng vinh dự có dịp được tham dự lễ ra mắt phim Transformers

Ảnh: Việt Hùng

Theo Phan Anh (Dân Trí)