Minh Hằng tăng gần 20 kg vì "Sắc đẹp ngàn cân"
(PLO)- Sau lễ công chiếu tại TP.HCM, tối 3- 8, bộ phim điện ảnh “Sắc đẹp ngàn cân” của đạo diễn James Ngô tiếp tục được ra mắt tại thủ đô Hà Nội.

Đoàn phim gồm nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh, đạo diễn James Ngô, diễn viên Minh Hằng, Rocker Nguyễn, Phương Trinh Jolie đã có dịp gặp gỡ, giao lưu với các cơ quan báo giới, truyền thông phía Bắc cùng đông đảo khán giả có quan tâm đến bộ phim “Sắc đẹp ngàn cân” phiên bản Việt.

Trước khi buổi giao lưu diễn ra, fans ruột của Trương Ngọc Ánh, Minh Hằng, Rocker Nguyễn, Phương Trinh Jolie đã tề tựu đông đủ và cùng đồng thanh hát ca khúc “Ngôi sao cô đơn” - OST “Sắc đẹp ngàn cân” ngay tại rạp chiếu. Chính sự cổ vũ đặc biệt này, đã khiến cho các nghệ sĩ rất bất ngờ, thích thú.

Ở phần giới thiệu dự án phim sẽ ra rạp toàn quốc vào ngày 4- 8, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh chia sẻ “Sắc đẹp ngàn cân” được cô và ê-kíp đầu tư với kinh phí tối đa để đem đến cho khán giả một sản phẩm điện ảnh chất lượng nhất. Trương Ngọc Ánh bật mí, riêng phần hóa trang silicon nặng gần 20 kg của nhân vật Hà My mập ú, xấu xí nhưng có giọng hát trời phú do Minh Hằng thủ vai cũng phải tốn rất nhiều tiền bạc, công sức mới đạt được mong muốn của toàn bộ ê-kíp.

Được mua bản quyền tại Việt Nam từ đầu 2016, “Sắc đẹp ngàn cân” đã có cuộc casting lớn khắp Việt Nam với hơn 6000 hồ sơ diễn viên tham gia. Các chuyên gia đến từ điện ảnh Hàn Quốc đã có những yêu cầu khắt khe nhất để đảm bảo tính nhất quán trong tính cách và tâm lý của ba nhân vật chính.

 “Sắc đẹp ngàn cân” của đạo diễn James Ngô, do công ty giải trí nghệ thuật liên quốc gia TNA Entertainment, công ty KNS hợp tác sản xuất cùng công ty ShowBT Việt Nam và Red Ruby Entertainments dự kiến được CGV phát hành toàn quốc vào tháng 4- 8- 2017.

Hình ảnh của dàn tại Hà Nội ngày công chiếu phim. 

Minh Hằng tăng gần 20 kg vì
Á Hậu Thụy Vân.

Minh Hằng tăng gần 20 kg vì
Nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh. 

Minh Hằng tăng gần 20 kg vì
Diễn viên chính Minh Hằng.

Minh Hằng tăng gần 20 kg vì
Diễn viên Minh Hằng, Rocker Nguyễn, bộ đôi nam-nữ chính của phim. 

Minh Hằng tăng gần 20 kg vì
Diễn viên Phương Trinh Jolie.

VIẾT THỊNH. Ảnh MINH TÂM HD