Minh Hằng đạp xe lọc nước dưới màn ánh sáng khủng

Chương trình nhằm nâng cao nhận thức về vai trò của nước đối với cuộc sống và góp phần hạn chế thói quen vứt rác bừa bãi, thải chất độc hại xuống sông hồ của người Việt Nam.

Minh Hằng đạp xe lọc nước dưới màn ánh sáng khủng ảnh 1

Tại đây, Minh Hằng và nhiều bạn trẻ đã đạp xe đạp lọc nước dưới màn trình diễn ánh sáng đặc sắc trên mặt hồ theo nền nhạc và màn bắn pháo hoa tầm thấp. Từ sự kiện này, Công ty lốp xe Bridgestone của Nhật tại Việt Nam bắt đầu triển khai chuỗi hoạt động làm sạch các dòng kênh, sông ở Việt Nam, cùng với việc đặt xe đạp lọc nước tại nhiều kênh rạch, bờ sông ở TP.HCM để bà con vừa tập thể dục miễn phí, vừa giúp làm nguồn nước thiên nhiên sạch hơn.

“Loạn” thi hoa hậu

“Loạn” thi hoa hậu

(PLO)- Có thể nói chưa bao giờ nước ta có nhiều cuộc thi hoa hậu như hiện nay. Thống kê của Cục Nghệ thuật biểu diễn, năm 2022 cả nước sẽ có khoảng 25 cuộc thi người đẹp, người mẫu được tổ chức.
Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với ngôi vị cao nhất thuộc về Hoa hậu Ngọc Châu.

Thi hoa hậu ở Việt Nam: Cần “quý hồ tinh”...

(PLO)- Hàng loạt cuộc thi hoa hậu dành cho nhiều độ tuổi diễn ra rầm rộ xuyên suốt từ đầu năm đến nay khiến nhiều người tự hỏi: Việt Nam cần nhiều hoa hậu như vậy để làm gì?
 Liên hoan phát thanh toàn quốc trở lại với TP.HCM

Liên hoan phát thanh toàn quốc trở lại với TP.HCM

(PLO)- TP.HCM hy vọng thông qua ngòi bút tiếng nói, hình ảnh thành phố vui tươi nghĩa tình sẽ đến với độc giả cả nước. Liên hoan phát thanh toàn quốc sẽ là ký ức đẹp, kỷ niệm đẹp trong lòng mọi người.