UBND TP thắng lớn hội thi karaoke công nhân, viên chức
(PLO)- Chiều nay (14-11), tại hội trường UBND TP.HCM, hội thi Tiếng hát karaoke công chức, viên chức khối thi đua 1 năm 2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả Văn phòng UBND TP giành nhiều giải thưởng lớn.

Hội thi năm nay có nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đoàn như UBND TP, Sở Nội vụ, Sở Tư pháp TP.HCM, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP, Thanh tra TP,… Hội thi có sự tham dự của Giám đốc Sở Tư pháp TP.HCM - ông Huỳnh Văn Hạnh cùng lãnh đạo các sở, ngành đã diễn ra rất sôi nổi. Kết quả chung cuộc Văn phòng UBND TP đã giành nhiều giải thưởng của hội thi.

UBND TP thắng lớn hội thi karaoke công nhân, viên chức - ảnh 1
Giám đốc Sở Tư pháp TP.HCM - ông Huỳnh Văn Hạnh và bà Ngô Thị Hoàng Cát - Phó Trưởng ban Thi đua Khen thưởng Sở Nội vụ TP trao hoa cho ban giám khảo. 

Ở hạng mục đơn ca, bài hát “Giấc mơ Chapi” của Văn phòng UBND TP đã giành giải nhất, bài hát “Tiếng chày trên sóc Bombo” cũng của UBND TP đoạt hạng nhì và bài “Mẹ” của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP hạng ba.

Ở hạng mục song ca, UBND TP tiếp tục giành giải nhất và cả giải nhì với hai bài “Hát về anh” và “Đường Trường Sơn xe anh qua”. Hạng ba thuộc về Thanh tra TP với tiết mục “Đường tàu mùa xuân”. Ở hạng mục tốp ca, UBND TP vẫn là đội giành giải nhất với bài hát “Huyền tích Trường Sa”, bài hát “Đến với con đường Việt Nam tôi” của Thanh tra TP giành giải nhì và bài “Năm anh em trên một chiếc xe tăng” của Sở Nội vụ giành giải ba.

Ngoài ra, BTC cũng trao giải CĐV cổ vũ nhiệt tình, máu lửa nhất cho Sở Nội vụ và giải giọng ca triển vọng cho thí sinh đến từ Văn phòng Tiếp công dân với bài hát “Nhánh lan rừng”.

PHẠM QUANG