Vì sao ca sĩ Lâm Vũ và vợ ly hôn sau hơn hai năm gắn bó?

0:00 / 0:00
0:00

Ngày 14-9, ca sĩ Lâm Vũ chính thức xác nhận thông tin này. Nam ca sĩ cho biết do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, anh chưa sang Mỹ được, nên vợ cũ Huỳnh Tiên đang sống cùng con gái tại Mỹ.

“Trong những tháng năm vừa qua, do hoàn cảnh sống xa nhau nên tình cảm nhạt dần và khác biệt về quan điểm từ cuộc sống đến tình cảm nên Lâm Vũ và Huỳnh Tiên đã không tìm được tiếng nói chung nữa. Chúng tôi đã có con chung là bé Tần Lam nhưng cũng không thể giữ được hai chữ gia đình và không thể hàn gắn tình cảm được.

Trong cuộc sống hôn nhân khi không còn tiếng nói chung, không có sự thấu hiểu và chia sẻ thì tốt hơn là thuận tình ly hôn, đó là điều mà Lâm Vũ và Huỳnh Tiên lựa chọn”- Lâm Vũ trải lòng.

Vì sao ca sĩ Lâm Vũ và vợ ly hôn sau hơn hai năm gắn bó? ảnh 1

Lâm Vũ và Huỳnh Tiên. Ảnh: FBNV

Anh chính thức thông tin để báo chí và khán giả biết sự việc và không còn nhắc đến chuyện tình cảm đã khép lại, để Lâm Vũ và Huỳnh Tiên có cuộc sống thoải mái hơn không ảnh hưởng nhau nữa.

Nam ca sĩ vẫn luôn tin tưởng, cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra và việc kết thúc một chặng đường đã qua sẽ là sự khởi đầu cho một hành trình mới trong cuộc sống.

“Lâm Vũ mong mọi người tôn trọng quyết định của Lâm Vũ và không nhắc đến tên Huỳnh Tiên từ nay về sau để gìn giữ sự bình yên cho cuộc sống mỗi cá nhân”- nam ca sĩ chia sẻ.

Lâm Vũ và vợ tổ chức hôn lễ vào năm 2018. Vợ cũ của anh là Huỳnh Tiên. Năm 2015, cô từng đăng quang Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới. Câu chuyện chia tay của anh khiến nhiều người tiếc nuối. Bạn bè đồng nghiệp, người hâm mộ đã gửi lời chia sẻ cùng Lâm Vũ bởi nhân duyên không thể cưỡng cầu. Khán giả mong anh và vợ cũ sẽ tìm được bình yên và hạnh phúc cho mình về sau.

Thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp tại TP.HCM vừa qua, ca sĩ Lâm Vũ và bạn bè liên tục làm việc thiện. Anh và nhóm thiện nguyện rong ruổi khắp thành phố trao những phần quà cứu trợ từ số tiền cá nhân và của những tấm lòng thơm thảo chung tay hỗ trợ mong phần nào sẻ chia khó khăn cùng bà con. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?