VietinBank bổ nhiệm hàng loạt lãnh đạo cấp cao

Theo đó, HĐQT ngân hàng này đã thống nhất bầu ông Lê Đức Thọ, thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, giữ vị trí chủ tịch HĐQT VietinBank nhiệm kỳ 2014-2019. Ông Cát Quang Dương, thành viên HĐQT, sẽ thôi phụ trách điều hành hoạt động của hội đồng này.

Đây là vị trí bị bỏ trống không lâu sau khi cựu chủ tịch là ông Nguyễn Văn Thắng được miễn nhiệm đại điện 40% phần vốn nhà nước tại VietinBank để thực hiện việc luân chuyển cán bộ. 

Ông Lê Đức Thọ bắt đầu gắn bó với ngân hàng này từ năm 1991 và đảm trách nhiều vị trí như tổ trưởng Tổ thẩm định; phó phòng Kinh doanh Chi nhánh Phú Thọ; trưởng phòng Kế hoạch đầu tư; phó tổng giám đốc... trước khi được bổ nhiệm làm tổng giám đốc và nay là chủ tịch HĐQT VietinBank.

Cùng với việc bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao vào vị trí chủ tịch, HĐQT ngân hàng này cũng thống nhất trao quyền tổng giám đốc cho ông Trần Minh Bình. Trước khi được trao quyền tổng giám đốc VietinBank, ông Bình chính là một trong tám phó tổng giám đốc của ngân hàng này và cũng đã có trên 19 năm công tác tại VietinBank từ vị trí thư ký văn phòng tổng giám đốc; phó phòng Thẻ; giám đốc Trung tâm thẻ; trưởng phòng Đầu tư; rồi đến giám đốc Chi nhánh Nguyễn Trãi; giám đốc Chi nhánh Hà Nội...

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Vietcombank: Sử dụng mã QR linh hoạt, đa mục đích

Vietcombank: Sử dụng mã QR linh hoạt, đa mục đích

(PLO)- Vietcombank vừa ra mắt bộ giải pháp “QR nhận tiền” dành cho người bán hàng trên VCB Digibank, giúp khách hàng tạo mã QR nhận tiền chỉ trong một vài giây; tạo nhiều mã QR cho các mục đích, cửa hàng khác nhau và dễ dàng quản lý doanh thu theo từng mã.

BIC dành 18.000 phần quà tặng khách hàng Bancassurance

BIC dành 18.000 phần quà tặng khách hàng Bancassurance

(PLO)- Nhân kỷ niệm 18 năm thành lập Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC), từ nay đến ngày 28-12, BIC gửi tặng khách hàng mua bảo hiểm qua kênh bancassurance chương trình ưu đãi “tặng quà tri ân, đón mừng sinh nhật”.

Bí mật đằng sau những đồng tiền có mệnh giá cao

Bí mật đằng sau những đồng tiền có mệnh giá cao

(PLO)- Theo tỷ giá tiền tệ tham khảo giữa đồng Việt Nam và các loại ngoại tệ tại Cục Quản lý dự trữ ngoại hối nhà nước cho thấy, tính đến ngày 28-11 những đồng tiền dưới đây có giá trị nhất trên thế giới. 

Giá USD chợ đen đắt hơn ngân hàng gần 300 đồng

Giá USD chợ đen đắt hơn ngân hàng gần 300 đồng

(PLO) - Giá USD chợ đen giảm mạnh trong phiên sáng, nhưng sau đó đã bật tăng trở lại khiến chênh lệch mỗi đồng USD giữa thị trường chính thức và phi chính thức nới rộng lên gần 300 đồng.

Trải nghiệm đặc quyền thượng lưu cùng VietinBank JCB Ultimate VNA

Trải nghiệm đặc quyền thượng lưu cùng VietinBank JCB Ultimate VNA

(PLO)- Không ngừng nâng cấp và tối ưu tiện ích trên từng sản phẩm tài chính, VietinBank nâng tầm thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT) VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines (VietinBank JCB Ultimate VNA) với chương trình ưu đãi chi tiêu tích lũy tặng voucher chơi golf, nhà hàng hấp dẫn cho thượng khách.