Vĩnh Thuyên Kim kiệt sức vì lo lắng cho học trò đêm chung kết

Tập 17 Chinh phục thần tượng tuần này sẽ chính thức bước vào vòng đấu gay cấn, nơi các thí sinh sẽ mang đến những phần dự thi đơn ca cực hoành tráng và lôi cuốn dưới sự hướng dẫn và đầu tư đến từ bốn vị giám khảo chủ đề.

Vĩnh Thuyên Kim là người đã hỗ trợ giọng ca trẻ Trương Trần Anh Duy chinh phục được giám khảo danh ca Thái Châu và ca sĩ Ngọc Ánh sau màn song ca tại bảng 3.

Tuần này, nữ ca sĩ quay trở lại Chinh phục thần tượng với tâm trạng hết sức lo lắng trước vòng chung kết sắp tới vì học trò phải diễn đơn ca.

Vĩnh Thuyên Kim kiệt sức vì lo lắng cho học trò đêm chung kết ảnh 1
Vĩnh Thuyên Kim. Ảnh: JET

Xuất hiện trong ngày chạy chương trình với trang phục giản dị, Vĩnh Thuyên Kim mang kính đen để che giấu ánh mắt mệt mỏi vì công việc bận rộn nhưng vẫn cố gắng dành thời gian để có thể trao đổi và góp ý cho học trò Trương Trần Anh Duy.

Vĩnh Thuyên Kim kiệt sức vì lo lắng cho học trò đêm chung kết ảnh 2

Thậm chí sau khi tận tâm theo dõi và chỉnh sửa từng chút một trong phần diễn thử của học trò trên sân khấu, nữ ca sĩ còn nằm sõng soài, than “kiệt sức”.

Vĩnh Thuyên Kim chia sẻ: “Tôi hồi hộp vì thấy tiết mục của bạn thí sinh nào cũng rất hoành tráng. Tôi nghĩ đây giống như đấu trường quyết liệt nhất trong suốt chương trình đến giờ. Vì vậy tôi hy vọng học trò của mình sẽ không cảm thấy áp lực vì điều này để có thể biểu diễn một cách trọn vẹn nhất".

Bên cạnh Trương Trần Anh Duy, giọng ca trẻ Hiểu Băng cũng được ca sĩ Nam Cường hỗ trợ và sẽ mang đến một tiết mục vô cùng hoành tráng.

Vĩnh Thuyên Kim kiệt sức vì lo lắng cho học trò đêm chung kết ảnh 3
Thí sinh Hiểu Băng. Ảnh: JET

Một nam ca sĩ lúc nào cũng xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, vô tư và vui nhộn, nhưng để chuẩn bị cho cô học trò nhỏ một đêm thi thật chỉn chu, Nam Cường đã bỏ rất nhiều tâm huyết, thậm chí còn trầm tư rất lâu bên dưới sân khấu khi theo dõi học trò Hiểu Băng.

Trái ngược với gương mặt đăm chiêu phản ánh tâm trạng lo âu khắc khoải của nam ca sĩ, cô học trò nhỏ Hiểu Băng lại rất hồn nhiên vui vẻ trong ngày chạy chương trình.

Hiểu Băng cho biết bản thân khá thoải mái trước đêm chung kết vì mọi thứ đều đã được thầy Nam Cường chuẩn bị một cách chu toàn. Giọng ca trẻ hứa sẽ biểu diễn thật tốt để không phụ lòng người thầy của mình trong đêm chung kết 1.

Vĩnh Thuyên Kim kiệt sức vì lo lắng cho học trò đêm chung kết ảnh 4
Lady Phương Thùy. Ảnh: JET

Vĩnh Thuyên Kim kiệt sức vì lo lắng cho học trò đêm chung kết ảnh 5
Y Dzăng Arul. Ảnh: JET

Ca sĩ Dương Ngọc Thái và Việt Quang cũng dồn hết tâm sức, đầu tư cực khủng cho màn trình diễn cá nhân của Lady Phương Thùy và Y Dzăng Arul.

Trong khi Lady Phương Thùy sẽ lần đầu tiên mang đến một màn biểu diễn hoành tráng với độ chịu chi cực mạnh tay thì Y Dzăng Arul cũng không kém cạnh các đối thủ khi hứa hẹn sẽ mang đến một phần dự thi đậm chất Tây Nguyên đầy hấp dẫn.

 Trailer Chinh phục thần tượng – Tập 17 Chung kết 1. Nguồn: JET

Bốn gương mặt xuất sắc nhất của Chinh phục thần tượng mùa đầu tiên gồm Lady Phương Thùy, Hiểu Băng, Trương Trần Anh Duy và Y Dzăng Arul sẽ một lần nữa thể hiện tài năng và sức trẻ của mình qua những tiết mục dự thi cực hoành tráng và đầy lôi cuốn.

Đêm chung kết 1 với sự góp mặt của danh ca Thái Châu và ca sĩ Ngọc Ánh trong vai trò hai vị giám khảo quyết định. 

Chinh phục thần tượng tập 17 - Chung kết 1 sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ tối nay, 3-2 trên kênh THVL1.


Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...