VTV nói về thông tin tết năm nay Táo Quân trở lại

Ngày hôm qua (22-12), trên trang cá nhân của mình nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ bức ảnh chụp cùng "Nam Tào" Xuân Bắc trên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái: “Tin vui nhé, chắc chắn thế”.

Dòng trạng thái này của Táo Giao thông đã thu hút sự quan tâm của dân mạng. Rất nhiều người tỏ ra hân hoan khi dự đoán Táo quân năm nay sẽ trở lại trên sóng VTV.

Dòng trạng thái của nghệ sĩ Chí Trung khiến nhiều người nghĩ rằng Táo quân sẽ trở lại. Ảnh chụp màn hình. 

“Mong Táo trở lại ạ. Chúng cháu muốn xem hơn cả đốt pháo hoa”; “Thế là năm nay cháu có Tết rồi”; “Táo gì không quan quan trọng. Quan trọng phải có táo quân mới vui”; “Không khí Tết là đây chứ đâu. Tết mà không có Táo quân thì mất cả hương vị ngày Tết rồi”; “Mừng rơi nước mắt”…đó là một trong những bình luận được dân cư mạng để lại trong dòng trạng thái của Táo Giao thông.

Ngày 23-12, trao đổi với PLO về thông tin “úp mở” của nghệ sĩ Chí Trung về sự trở lại của Táo quân, ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng ban thư ký biên tập, Người phát ngôn của Đài Truyền hình Việt Nam cho biết, VTV chưa có kế hoạch về việc sản xuất chương trình này. “Chúng tôi chưa có thông tin về chương trình”- ông Nam nói.

Táo Quân được phát sóng trên VTV từng là món "đặc sản" không thể thiếu trong mỗi gia đình nhân dịp Tết đến xuân về. Bộ ba Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) - Nam Tào (Xuân Bắc) - Bắc Đẩu (Công Lý) đã cùng nhau lắng nghe các Táo (được diễn bởi Chí Trung, Tự Long, Vân Dung, Minh Hằng...) lên trời báo cáo về tình hình dưới hạ giới trong năm vừa qua. 

Những câu chuyện xảy ra trong năm được khéo léo cài cắm trong nhiều câu thoại hài hước đã thu hút khán giả truyền hình. Tuy nhiên, cũng có năm, chương trình Táo quân được đánh giá là "đuối" và "nhạt". 

Sau 16 năm thực hiện, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân đã chính thức ngừng sản xuất vào năm 2019. Khung giờ 20 giờ đêm giao thừa tết âm lịch 2020 đã được thay thế bằng một chương trình nghệ thuật khác.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm