Vụ cháy 14 người chết: Nhiều người khóc ngất tại khu vực nhà tang lễ

(PLO)- An ninh tại khu vực nhà tang lễ Cầu Giấy, nơi tổ chức hậu sự các nạn nhân vụ cháy 14 người chết được thắt chặt. Nhiều người đau đớn nhận tin dữ khi biết người thân không qua khỏi trong vụ hỏa hoạn.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
An ninh thắt chặt tại khu vực nhà tang lễ vụ cháy 14 người chết 7.jpg
Nhà tang lễ Cầu Giấy nơi lo hậu sự các nạn nhân xấu số trong vụ cháy 14 người chết rạng sáng nay ở phố Trung Kính. Ghi nhận bên ngoài khu vực nhà tang lễ, an ninh được thắt chặt, bên ngoài nhà tang lễ có sự xuất hiện của người nhà các nạn nhân trong tâm trạng buồn bã, rầu rĩ.
Bên ngoài cổng, một người đàn ông đi xe máy biển số tỉnh Yên Bái đứng đợi người thân trong tâm trạng lo lắng. Một lúc sau, người phụ nữ từ trong nhà tang lễ vừa đi vừa khóc, chạy ra ôm lấy người đàn ông nói rằng một người thân đã tử vong trong vụ cháy. Trong đau thương, cả hai dắt xe vào nhà tang lễ để lo hậu sự cho người thân.
An ninh thắt chặt tại khu vực nhà tang lễ vụ cháy 14 người chết 6.jpg
Nam thanh niên này đến nhà tang lễ để tìm kiếm thông tin về người thân sau khi đọc tin về vụ cháy 14 người chết qua báo chí. Sau nhiều lần điện thoại, người này tiếp tục đi tìm tại những nơi khác với hy vọng bình an cho người thân của mình.
An ninh thắt chặt tại khu vực nhà tang lễ vụ cháy 14 người chết 5.jpg
Bên ngoài khu vực nhà tang lễ Cầu Giấy, sự buồn bã đau thương hiện hữu trên khuôn mặt những người ra - vào. Một phụ nữ vừa đi vừa khóc khi nhận tin dữ với người thân trong vụ cháy.
An ninh thắt chặt tại khu vực nhà tang lễ vụ cháy 14 người chết 4.jpg
Một phụ nữ đứng đợi tin người thân ở cổng vào nhà tang lễ Cầu Giấy.
An ninh thắt chặt tại khu vực nhà tang lễ vụ cháy 14 người chết 2.jpg
Một phụ nữ đau đớn, không đứng vững khi biết người thân đã không qua khỏi trong vụ cháy 14 người chết...
An ninh thắt chặt tại khu vực nhà tang lễ vụ cháy 14 người chết.jpg
An ninh thắt chặt tại khu vực nhà tang lễ vụ cháy 14 người chết 3.jpg
Nhiều người buồn bã trước sự ra đi đột ngột của người thân trong vụ cháy.

Như PLO đã đưa tin, vụ cháy nhà dân ở đường Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội) làm 14 người tử vong. Song song với công tác điều tra, khắc phục hậu quả vụ tai nạn, cứu chữa người bị thương, việc lo hậu sự cho các nạn nhân xấu số cũng được các cấp chính quyền Hà Nội tiến hành khẩn trương.

Hiện Giám đốc Công an Thành phố đang chỉ đạo các đơn vị liên quan, Công an quận Cầu Giấy phối hợp các Cục nghiệp vụ Bộ Công an khẩn trương điều tra, xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ cháy để giải quyết, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm