Vũ điệu Crescent Mall vì môi trường sống tốt đẹp hơn

Chương trình với thông điệp Hãy yêu mến ngôi nhà của chúng ta và mọi người hãy cùng chia sẻ, chung tay làm cho môi trường sống tốt đẹp hơn.

Vũ điệu Crescent Mall vì môi trường sống tốt đẹp hơn ảnh 1

Chương trình quy tụ hơn 500 người gồm cán bộ, công nhân viên Phú Mỹ Hưng, học sinh, sinh viên, cư dân, nhân viên các cửa hàng trong Crescent Mall, du khách tham quan mua sắm... Trong màn biểu diễn (ảnh), mọi người có dịp tận hưởng trải nghiệm thú vị khi tham gia nhảy đồng diễn trên nền nhạc ca khúc We are the world do nhóm 365 và X5 Việt Nam thể hiện. Vũ điệu Crescent Mall là sự kiện tiếp nối các hoạt động hướng về cộng đồng của Phú Mỹ Hưng được tổ chức xuyên suốt từ đầu năm đến nay như chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting, hội chợ hoa xuân PMH 2012, đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn… Đặc biệt, sắp tới là ngày hội PMH - Hướng về trẻ em lần 4 nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6.

PHI NGUYỄN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.