Cô gái ngất xỉu, nhập viện vì bị quay phim lúc chăm sóc ngoại

Trần Vũ
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 5/6/2019 - 15:03

(PLO)- Mỗi lần đến chăm sóc bữa ăn cho ngoại, Phương đều bị người dì ruột quay phim. Cô gái vốn có bệnh tim bị ám ảnh về việc này và ngất xỉu nhiều lần.

Ngày 5-6, nguồn tin từ Bạc Liêu cho hay, Công an phường Hộ Phòng, thị trấn Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu đã lập biên bản vụ quay phim khiến một người bệnh tim ngất xỉu, phải nhập viện. 

Cô gái ngất xỉu, nhập viện vì bị quay phim lúc chăm sóc ngoại - ảnh 1
Phương nhập viện chiều 31-5 - Ảnh CTV

Liên quan sự việc này, một đơn tố cáo của bốn người trong một gia đình cùng các đoạn clip đã gửi đến nhiều cơ quan chức năng tỉnh Bạc Liêu với mong muốn cơ quan chức năng phải có cách can thiệp để cứu gia đình này khỏi cảnh bị quay phim. 

Các đoạn clip được cắt ra từ camera cố định của gia đình thể hiện, có một cô gái đang lo bữa ăn cho một bà cụ và bị một phụ nữ khác cầm điện thoại quay phim lại mọi động tác chăm sóc, cho cụ bà ăn. Quá trình quay phim không liên tục, mà quay một lúc lại đi nơi khác rồi lúc sau lại xuất hiện và quay. Cô gái chăm sóc cụ nhiều lần khóc, năn nỉ đừng quay.

Có nhiều lần bị quay bất ngờ, cô giật mình thét lớn. Một đoạn clip cho thấy cô gái bị quay phim thét lớn, ôm ngực kêu cứu, ngất xỉu và được nhiều người đến sơ cứu. 

Cô gái ngất xỉu, nhập viện vì bị quay phim lúc chăm sóc ngoại - ảnh 2
Cảnh Phương bị ngất khi bị quay phim (Cắt ra từ clip).

Theo tường trình trong đơn tố cáo của bốn người, cảnh tượng trên liên quan đến việc tranh chấp nhà và đất trong gia đình của cụ Nguyễn Thị Tài, 107 tuổi, ở phường Hộ Phòng, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu (PLO đã từng thông tin). 

Đầu năm 2018, cụ Tài và 13 người con cháu trong gia đình khởi kiện bà Hàng Thị Hồng, con gái ruột của cụ.

Cụ Tài và các đồng nguyên đơn đề nghị Tòa tuyên bà Hồng rời khỏi nhà để cụ được sống với người con gái thứ 9 tên Lan trong căn nhà của vợ chồng cụ Tài tạo lập. 

Cô gái ngất xỉu, nhập viện vì bị quay phim lúc chăm sóc ngoại - ảnh 3
Cảnh Phương thét lên khi bị bà Hồng quay phim bất ngờ (cắt từ clip).

Ngay sau khi bị khởi kiện, bà Hồng có hành động liên tục quay phim những ai đến chăm sóc cụ Tài, đặc biệt là khi chăm sóc bữa ăn cho cụ. 

Đơn tố cáo nêu rõ, ngày 31-5-2019, cô gái Trịnh Hàng Phương đến chăm sóc bà ngoại mình, tức cụ Tài thì cũng bị bà Hồng quay phim. Do bị ám ảnh và có bệnh tim trong người nên Phương đã bị ngất xỉu, phải đưa bệnh viện cấp cứu.

Trong đơn này cũng tường trình rằng Phương đã bị xỉu nhiều lần vì bị bà Hồng quay phim. Vì gia đình không thể chịu đựng nỗi cảnh bị quay phim này nên tố cáo. 

Bốn người đứng đơn tố là Hàng Kim Thủy, Hàng Thị Thu, Hàng Thị Lan và Hàng Công Thành, đều là con ruột cụ Tài, anh em ruột với bà Hồng quay phim.

Công an phường Hộ Phòng đã đến gia đình này làm việc, lập biên bản sự việc vào chiều 31-5.

Trần Vũ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Cầu thủ Thái Lan đá J-League được về còn Văn Lâm thì không

(PLO)- Lý do khiến Đặng Văn Lâm không thể về tập trung đội tuyển đá vòng loại World Cup 2022 là vì CLB Cerezo Osaka không nhả quân với lý do giai đoạn tập trung của đội tuyển Việt Nam không nằm trong “FIFA days” nên CLB này có quyền giữ Văn Lâm lại theo quy định của FIFA.