Xe gỗ lậu lật, đèo Cả ách tắc

Trong khi tổ chức cứu hộ, lực lượng CSGT Công an tỉnh Phú Yên phát hiện trên xe chở gần 4 m3 gỗ lim, hai độc bình gỗ cao 1,8 m, một tượng Phật Di Lặc bằng gỗ. Toàn bộ số gỗ trên không có giấy tờ hợp pháp. Cơ quan chức năng tạm giữ toàn bộ số gỗ trên để xử lý.

Sáng 15-4, lực lượng cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (PC49) Công an tỉnh Nghệ An phát hiện 10 m3 gỗ rừng đang tập kết tại bãi đất trống thuộc bản Mai, xã Ngọc Lâm (huyện Thanh Chương) chưa kịp tiêu thụ. Các lâm tặc đã bỏ trốn trước khi cảnh sát có mặt tại hiện trường. PC49 đã lập biên bản tịch thu toàn bộ số gỗ trên và mở rộng điều tra.

TL - Đ.LAM

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

(PLO)-  Phó Chủ tịch Bùi Xuân Cường  yêu cầu UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện thành lập tổ công tác rà soát đối với các dự án, vụ việc kéo dài gây bức xúc. Một trong những dự án được "thúc" phải giải quyết là Khu dân cư Vĩnh Lộc.