Xúc động trước hôn nhân đổ vỡ của người phụ nữ khi con còn quá nhỏ

Anh Chuyên vốn không có nghề nghiệp ổn định, ai thuê gì làm nấy để trang trải cuộc sống gia đình. Sau lần tai nạn giao thông cách đây ba năm đã ảnh hưởng nặng tới đôi chân của anh khiến cuộc sống đã khó khăn nay còn khốn đốn hơn bội phần.

Anh Chuyên chia sẻ: “Mùa lạnh, chân của tôi đau nhức dữ lắm. Lúc trước tôi có thể vác được bao xi măng nhưng giờ không thể vác được nữa, phải nhờ một người nữa vác phụ. Bạn bè thấy hoàn cảnh tôi khó khăn cũng thuê để mình có công việc làm ăn, nhưng lương thì không được bằng người ta”.

Giống như anh Chuyên, hoàn cảnh chị Thuận cũng gắn bó với nghề phụ hồ, cái nghề của đàn ông được hai năm để nuôi con từ khi chồng chị đi tìm hạnh phúc mới.

Anh Chuyên. Ảnh: BEE

Dẫu có nặng nhọc, vất vả hơn những công việc khác nhưng đổi lại đồng lương cũng nhiều hơn một chút để người mẹ một nách bốn con đủ xoay sở cơm áo gạo tiền và chuyện học hành cho các con.

“Lúc đầu tôi cũng làm không nổi, nhưng tôi cố gắng làm. Tôi cứ nghĩ tới mấy đứa con của mình nó không có cha, giờ nó chỉ có mình tôi nên phải cố gắng làm. Làm lâu cũng quen”- chị Thuận tâm sự. 

Chị Thuận.

Hiểu được sự khó khăn, vất vả của hai gia đình, chương trình Chuyến xe nhân ái đã tìm đến và trao cho anh chị một cơ hội mới. Ở vòng đầu tiên Thử tài đong nước sẽ là thử thách thú vị dành cho hai người chơi.

Bằng cách ném vòng để lấy những chai nước mang về đổ vào chậu, trò chơi này đòi hỏi người chơi thể hiện sự khéo léo và tính toán để có được lượng nước nhiều nhất trong chậu của mình. Anh Chuyên tận dụng lợi thế sải tay dài của đàn ông để ném vào những chai nhiều nước ở xa.

Chị Thuận cũng không kém cạnh khi dùng đôi tay uyển chuyển của mình khéo léo đưa những chiếc vòng vào được rất nhiều chai nước.

Bước sang vòng 2 với độ thử thách tăng cao, người chơi phải đong nước vào ba chậu có ba màu khác nhau mà không thấy được lượng nước trong chậu.

Càng gay cấn hơn khi ở hai lượt đầu, hai người chơi đều có tỉ số ngang bằng nhau.

Do đó kết quả ở chậu nước cuối cùng sẽ quyết định ai là người chiến thắng và được bước đến Ô cửa may mắn ở cuối chương trình.

 Đón xem tập 539 chương trình Chuyến xe nhân ái được lên sóng lúc 19 giờ 15 tối nay, 27-11 trên kênh THVL1. 


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm