1001 thuyết âm mưu về trận đại chiến Godzilla Vs. Kong

Mỗi người một ý, hàng loạt giả thuyết xuất hiện trên mạng tìm cách giải thích cho trận chiến không khoan nhượng và rất đường đột này.

Quái vật không xấu, con người mới là xấu

Giả thuyết này cho rằng trong Godzilla: King of the Monsters, Mark Russell và Emma đã tạo ra thiết bị có tên là Orca cho phép con người có khả năng điều khiển các Titan.

1001 thuyết âm mưu về trận đại chiến Godzilla Vs. Kong ảnh 1

Godzilla Vs. Kong. Ảnh: CTCC

Emma sau đó đã sử dụng Orca để đánh thức các Titan và tiêu diệt cả thế giới. Khi mọi chuyện đã tạm thời được giải quyết thì Orca rơi vào tay Monarch, còn phản diện chính Alan Jonah thì cao chạy xa bay. 

Godzilla được chiều quá hóa hư thân

Phần cuối của Godzilla: King of the Monsters chứng kiến Godzilla đánh bại Ghidorah và tất cả các quái vật thức tỉnh đều cúi đầu trước vị vương mới.

1001 thuyết âm mưu về trận đại chiến Godzilla Vs. Kong ảnh 2

Giả thuyết mà người hâm mộ đặt ra là sau khi đánh bại quái vật ba đầu hùng mạnh và được tôn lên ngôi vị cao nhất, Godzilla dần trở nên biến chất khi bản năng nguyên thủy của nó được đánh thức.

Cuộc chiến của những chúa tể

Godzilla trở thành thủ lĩnh mới của các quái vật, điều này ai cũng rõ. Tuy nhiên mọi thứ đều có thể thay đổi khi Godzilla chạm trán Kong.

1001 thuyết âm mưu về trận đại chiến Godzilla Vs. Kong ảnh 3

Là người bảo hộ của Đảo Đầu Lâu, có vẻ như Kong sẽ chiến đấu với Godzilla không phải để tranh ngôi vị con đầu đàn, mà là để bảo vệ tự do của lãnh thổ nó cai trị.

Phản diện thực sự chính là Mechagodzilla

Giả thuyết này cho rằng Godzilla mà Kong đang chiến đấu thực tế là robot cải trang tên là Mechagodzilla.  

Trong hầu hết các phiên bản từng xuất hiện, Mechagodzilla sở hữu vô số vũ khí và cùng với King Ghidorah, thường được coi là kẻ thù không đội trời chung của Godzilla.

1001 thuyết âm mưu về trận đại chiến Godzilla Vs. Kong ảnh 4

Nhiều người tin rằng Mechagodzilla chính là sản phẩm của Monarch, nhằm tiêu diệt Godzilla bằng cách mượn tay Kong.

Tuy nhiên đến cuối phim, khi sức mạnh của Mechagodzilla trở nên mất kiểm soát thì Kong và Godzilla thật bắt buộc phải hợp lực lại với nhau mới có thể tiêu diệt quái thú nhân tạo này.

Mechagodzilla không phải là “trùm cuối”

Godzilla Vs. Kong nhiều khả năng sẽ xuất hiện một Titan robot nhưng không phải như số đông vẫn nghĩ là Mechagodzilla.

1001 thuyết âm mưu về trận đại chiến Godzilla Vs. Kong ảnh 5

Nhớ cái đầu của King Ghidorah trong phần phim trước chứ? Monarch có thể dùng nó để làm sống lại Mecha-King Ghidorah – phiên bản robot đáng sợ gấp bội con rồng ba đầu mà chúng ta từng thấy trên màn ảnh trước đây.   

Trailer phim Godzilla Vs. Kong. Nguồn: Youtube

Godzilla Vs. Kong khởi chiếu từ ngày 26-3 trên toàn quốc với các dịnh dạng 2D, IMAX 2D. Suất chiếu đặc biệt nguyên ngày 25-3.


Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.