'5 giây thành triệu phú' mở màn vui banh nóc với bộ 3 tư vấn đúng sai tùy duyên

0:00 / 0:00
0:00

Gameshow trí tuệ 5 giây thành triệu phú đã chính thức lên sóng sóng tập đầu tiên.

Bên cạnh MC dí dỏm, duyên dáng Ngô Kiến Huy, bộ sậu tư vấn gồm: Đại Nghĩa, Hữu Tín, Khả Như cũng đóng vai trò hết sức quan trọng trong chương trình.

Với phương châm “luôn luôn đưa ra những ý kiến chân thành, còn đúng hay sai là… tùy duyên, bộ ba quyền lực đã đưa ra nhiều lời khuyên xịn xò giúp các khách mời vượt qua những câu hỏi của chương trình. Tuy nhiên cũng đem đến không ít tình huống dở khóc dở cười bởi ba vị tư vấn viên là ba màu sắc, trường phái khác nhau.

'5 giây thành triệu phú' mở màn vui banh nóc với bộ 3 tư vấn đúng sai tùy duyên ảnh 1

Bộ ba tư vấn viên trong 5 giây thành triệu  phú. Ảnh: CTCC

Nếu Hữu Tín theo trường phái tư vấn vô tri luôn đưa ra những ý kiến không giống ai, Khả Như theo trường phái tư vấn vũ trụ: đặt chữ duyên lên hàng đầu thì trùm cuối Đại Nghĩa theo trường phái tư vấn lắt léo và uốn lượn luôn đưa ra những phân tích theo hướng hắc não, khiến người chơi hoang mang, mơ hồ.  

Khách mời xông đất cho tập đầu tiên của chương trình là một gương mặt khá gần gũi với khán giả - nữ diễn viên Lê Lộc.

'5 giây thành triệu phú' mở màn vui banh nóc với bộ 3 tư vấn đúng sai tùy duyên ảnh 2

Nữ diễn viên Lê Lộc.

Đến với chương trình với phương châm vui là chính, Lê Lộc vượt qua các câu hỏi của ba bậc đầu tiên khá dễ dàng.

Bước vào bậc thứ 4, bộ câu hỏi khó dần khiến cô nàng không ít lần phân vân. Gặp phải người chơi hệ con cháu trong nhà, sợ sẽ rạn nứt tình cảm với Lê Giang khi tư vấn sai cho cô con gái Lê Lộc nên bộ ba Đại Nghĩa – Hữu Tín – Khả Như rất nhiệt tình, tâm huyết đưa ra lời khuyên cho Lê Lộc.

'5 giây thành triệu phú' mở màn vui banh nóc với bộ 3 tư vấn đúng sai tùy duyên ảnh 3

Đại Nghĩa nhiệt tình tư vấn cho Lê Lộc.

Tuy vậy đôi lúc lại khiến cô nàng hoang mang không biết phải nghe theo ai vì mỗi người nói một quẻ.

Vượt qua ba câu hỏi của bậc thứ 4, bước vào câu cuối:“Khi bị đầy hơi nên uống nhiều nước thay vì chất có ga”, nữ diễn viên đã không đưa ra được đáp án đúng.

Hoan hỉ dừng cuộc chơi ở bậc thứ 4, tuy không giành được giải thưởng cao nhất nhưng Lê Lộc cũng đã đem đến nhiều tiếng cười cho chương trình bởi sự dí dỏm, hài hước của mình. 

'5 giây thành triệu phú' mở màn vui banh nóc với bộ 3 tư vấn đúng sai tùy duyên ảnh 4

Lê Lộc dừng cuộc chơi ở bậc thứ 4.

Cũng trong tập này, khách mời thứ hai – nam nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đã tự tin tuyên bố “những gameshow em chơi có anh Huy làm MC em sẽ thắng được rất là cao” và hy vọng sẽ tiếp tục được Ngô Kiến Huy độ tại 5 giây thành triệu phú.

Ở hai câu hỏi đầu tiên của bậc 1, tuy gặp phải ý kiến trái chiều từ ban tư vấn nam nhạc sĩ vẫn giữ vững lập trường trước những phân tích lắt léo từ bộ ba quyền lực. Liệu khi bước vào những câu hỏi tiếp theo, anh chàng có còn giữ thái độ tâm bất biến này hay sẽ lung lay trước chiêu trò của ba vị tư vấn viên? 

 Lê Lộc hoang mang với bộ ba tư vấn đúng sai là tùy duyên. Nguồn: CTCC

Tập 2 5 giây thành triệu phú phát sóng vào lúc 21 giờ ngày 25-9 trên kênh HTV7.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?