Á hậu Ngọc Thảo hoá thân thành cô nàng Thái Lan

Sau hơn một tuần cách ly, nàng Á hậu cùng các đại diện khác đã có được trải qua những thử thách thú vị từ BTC như tự quay clip giới thiệu, ăn đồ Thái trong vòng 2 phút và mới đây là “Diện trang phục Thái Lan”.

Á hậu Ngọc Thảo. Ảnh: SV

Lần này, Ngọc Thảo được BTC gửi tặng một hộp quà với bên trong là trang phục và những phụ kiện tách rời để thực hiện thử thách lên đồ Thái trong vòng năm phút.

Nhằm hưởng ứng thử thách và gia tăng độ hot cho phần thi này, Ngọc Thảo đã đăng tải bộ ảnh mới toanh trong trang phục truyền thống của Thái Lan - Thai Chakkri.

Đây cũng là bộ ảnh mà cô nàng đã ấp ủ trước khi đặt chân đến xứ sở chùa Vàng và những hình ảnh hậu trường cũng đã được cộng đồng mạng Việt Nam chia sẻ rầm rộ trước đó.

Với thiết kế đúng nguyên bản trang phục truyền thống Thái Lan do NTK Hữu Tài Lê thực hiện, đại diện Việt Nam muốn tôn vinh vẻ đẹp văn hoá của nước bạn cũng như thể hiện tình cảm của mình đến người dân Thái Lan.

Bộ ảnh là món quà thay cho lời cảm ơn của người đẹp đến với những khán giả đã luôn ủng hộ trong suốt thời gian qua, đặc biệt là ở việc kêu gọi bình chọn cho cô nàng.

Những ngày qua, bên cạnh việc thực hiện các thử thách mà cuộc thi đề ra, cô nàng vẫn chăm chỉ trau dồi và tập luyện thêm một số kỹ năng cơ bản.

Bằng tinh thần tràn đầy nhiệt huyết, chắc chắn người đẹp sẽ lập nên kỳ tích tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Các hoạt động chính thức của cuộc thi Miss Grand International 2020 sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 16-3.

Á hậu Ngọc Thảo cùng hơn 60 đại diện khác sẽ phải vượt qua nhiều vòng thi phụ như thi quốc phục, thi trang phục áo tắm, thi phỏng vấn,...

Đêm Chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 27-3 tại Băng Cốc, Thái Lan.

Một số hình ảnh khi Á hậu Ngọc Thảo hoá thân thành cô nàng Thái Lan:Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm