Á hậu Phương Nhi mang nhiều tâm tư, tình cảm trong chuyến trở về thăm trường

(PLO)- Nhân ngày tựu trường 5-9, Á hậu Nguyễn Phương Nhi xuất hiện trong tà áo dài trắng tinh khôi, trao tặng học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại ngôi trường mà nàng hậu đã theo học trước đó.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Á hậu Nguyễn Phương Nhi đã có dịp trở về thăm ngôi trường cấp ba sau hai năm tốt nghiệp. Đây cũng là lần đầu tiên cô nàng trở lại quê hương Thanh Hoá sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022).

Trong lần trở lại này, nàng hậu xuất hiện với lối make-up nhẹ nhàng và khoác trên mình tà áo dài trắng tinh khôi. Cô nàng cũng nhận được những sự chào đón nồng nhiệt của các thầy cô, các bạn học sinh khi vừa xuất hiện tại buổi Lễ khai giảng năm học năm nay.

Á hậu Phương Nhi tươi tắn, rạng rỡ trong ngày trở về trường sau khi đăng quang. ảnh 1

Á hậu Phương Nhi tươi tắn, rạng rỡ trong ngày trở về trường sau khi đăng quang.

Tại buổi lễ, Á hậu Nguyễn Phương Nhi cũng đã chia sẻ: “Hôm nay Phương Nhi thật sự rất vui khi được quay trở về trường và nhận được sự đón tiếp nồng hậu của các thầy cô và các bạn học sinh.

Khi vừa đặt chân quay trở về trường, gặp lại thầy cô sau hai năm tốt nghiệp, nhớ lại những kỉ đẹp niệm thanh xuân của thời cấp ba khiến Phương Nhi cảm giác như mình như trở về nhà của mình vậy”.

Phương Nhi chụp ảnh cùng các em học sinh tại trường. ảnh 2

Phương Nhi chụp ảnh cùng các em học sinh tại trường.

Ngoài nhan sắc xinh đẹp, nàng hậu sinh năm 2002 còn mang nhiều tâm tư, tình cảm trong chuyến thăm trường lần này.

Tại đây, cô nàng đã tận tay trao 20 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn và năm suất học bổng tiếng Anh. Cô mong muốn đóng góp một vài điều nhỏ bé của mình để có thể tạo được những động lực cho các em viết tiếp những ước mơ, hoài bão của chính mình.

Phương Nhi trao 20 suất học bổng cho các em học sinh tại trường. ảnh 3

Phương Nhi trao 20 suất học bổng cho các em học sinh tại trường.

Cô nàng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những tình cảm mà các thầy cô đã dành cho mình: “Từ những ngày mới đặt bút đăng ký tham gia Miss World Vietnam cho tới khi đăng quang ngôi vị Á hậu 2, em đã luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các thầy cô.

Những lời động viên của thầy cô là động lực cho em phấn đấu, nỗ lực trong suốt hành trình của mình.

Em xin gửi lời cảm ơn tới thầy cô đã luôn hỗ trợ, dạy bảo em từ khi em còn là 1 cô học sinh cho tới ngày hôm nay trở về trường với tư cách là Á hậu.

Cảm ơn ban giám hiệu nhà trường cùng các toàn thể các bạn học sinh đã chào đón Phương Nhi trở về trường một cách ấm áp như thế này”.

Hình ảnh Phương Nhi tại ngôi trường mình đã từng học. ảnh 4

Hình ảnh Phương Nhi tại ngôi trường mình đã từng học.

Hình ảnh Á hậu Phương Nhi quây quần trong sự chào đón, yêu mến của các thầy cô, cũng như các em học sinh đã tạo nên những khoảnh khắc vô cùng gần gũi và đáng quý.

Mong rằng, với danh hiệu Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 cùng tấm lòng nhân ái của mình, trong tương lai Á hậu Phương Nhi sẽ tiếp tục lan toả và mang đến được những điều ý nghĩa, những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm