Á hậu Tường San cùng hoa hậu quốc tế Mariem dạo chơi Sài Gòn

Sau những hoạt động từ thiện ý nghĩa, á hậu Tường San đã cùng với hoa hậu quốc tế Mariem Velazco dạo chơi và khám phá Sài gòn.

Nếu á hậu Tường San ngọt ngào, duyên dáng trong tà áo dài trắng cách tân thì đương kim hoa hậu quốc tế Mariem lại rạng rỡ trong bộ áo dài đặc biệt đến từ nhà thiết kế Ngọc Hân được ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam đặt may riêng để dành tặng Mariem. Tà áo dài đặc biệt là sự kết hợp giữa nét truyền thống của Việt Nam và những hình ảnh của người thiếu nữ Nhật Bản với màu sắc đặc trưng đến từ đất nước mặt trời mọc, nơi sẽ diễn ra cuộc thi Miss International tới đây.

Á hậu Tường San cùng hoa hậu quốc tế Mariem dạo chơi Sài Gòn ảnh 1

Món quà tuyệt vời và đầy ý nghĩa ấy đã được Mariem cực kỳ trân trọng, nàng hậu dường như rất vui và háo hức khi được diện chiếc áo dài đặc biệt dạo chơi Sài Gòn.

Trong hành trình của mình, hai nàng hoa hậu đã thể hiện nét đẹp truyền thống và tấm lòng thành kính của mình khi tới thăm và dâng hương tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Bến Nhà Rồng.

Á hậu Tường San cùng hoa hậu quốc tế Mariem dạo chơi Sài Gòn ảnh 2

Một di tích lịch sử ý nghĩa, một địa điểm du lịch thiêng liêng là điểm đến đầu tiên mà á hậu Tường San cùng bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung muốn dẫn đương kim hoa hậu tới để nàng hậu quốc tế hiểu và cảm nhận về niềm tự hào của đất nước, con người Việt Nam. Đặc biệt, hoạt động ý nghĩa này còn có sự tham gia của ông Stephen Diaz, Giám đốc đối ngoại của tổ chức ICA, đơn vị chủ quản cuộc thi Miss International. 

Sau một ngày khám phá cảnh sắc Sài Gòn, hai nàng hậu đã cùng nhau lưu lại rất nhiều những tấm shoot hình đẹp trước Bưu điện TP.HCM, nhà thờ Đức Bà...