Phim Aladdin và Cây đèn thần:

Aladdin dùng kỹ năng 'siêu trộm' để cứu công chúa Yasmine khỏi ngục tối

0:00 / 0:00
0:00

Khi Aladdin và công chúa chưa kịp rời khỏi khu rừng thì đã bị cánh tay đắc lực của Zafar giăng bẫy tóm gọn. Lần này, người hùng của thành Bagdad không thể nào thoát ra khỏi chiếc lồng quái quỷ.

Càng tệ hại hơn khi cây đèn thần, thứ duy nhất có thể giúp cậu trong lúc này cũng đã rơi ra bên ngoài từ lúc nào không hay.

Aladdin dùng kỹ năng 'siêu trộm' để cứu công chúa Yasmine khỏi ngục tối ảnh 1

Aladdin. Ảnh: JET

Không chịu nằm im chờ chết, nhân lúc bọn người xấu chưa xuất hiện, Aladdin đã cố tạo ra một đám cháy nhằm ngăn bọn chúng tiến đến gây hại cho cậu cũng như cướp đi cây đèn thần.

Sau một hồi thì đám cháy cũng bùng lên theo nguyện vọng của Aladdin, thế nhưng đó cũng là lúc không chỉ đối phương mới gặp rắc rối mà tính mạng của Aladdin cũng đang bị đe dọa nghiêm trọng. Rất may, thần đèn Genie đã xuất hiện kịp lúc để giải cứu cho chủ nhân cùng cô gái rắc rối Yasmine.

Aladdin dùng kỹ năng 'siêu trộm' để cứu công chúa Yasmine khỏi ngục tối ảnh 2

Thần đèn Genie đã kịp thời cứu chủ nhân Aladdin và công chúa Yasmine.

Trong phút chốc đã để vuột mất đèn thần cùng tên trộm Áo choàng đen, Zafar không thể kìm nén cơn thịnh nộ. Hắn lập tức lập ra một kế hoạch kép nhằm hiện thực hóa tham vọng không đáy của bản thân.

Lần này, những nạn nhân nằm trong quỷ kế của tên phản quốc không chỉ có Aladdin mà còn có cả người đang trị vì vương quốc Bagdad.

Aladdin dùng kỹ năng 'siêu trộm' để cứu công chúa Yasmine khỏi ngục tối ảnh 3

Zafar tức giận vì bị đánh cắp cây đèn thần.

Ở một diễn biến khác, không chỉ lên kế hoạch phá hoại giấc mơ bước chân vào cung điện để tìm hiểu sự thật về cha của Aladdin, vợ chồng Nazneen còn nhẫn tâm buộc Áo choàng đen phải lấy trộm vương miện hoàng gia. Nếu không thực hiện, họ sẽ tiết lộ thân phận đáng xấu hổ của Aladdin trước mặt mẹ Rukhsaar.

Không còn sự lựa chọn, chủ nhân đáng thương của thần đèn đành gật đầu thỏa hiệp với những người họ hàng mang tâm địa xấu xa. Tuy nhiên, đó sẽ là phi vụ cuối cùng của Áo choàng đen trước khi cậu dấn thân vào hành trình vén bức màn sự thật về người cha đáng kính.

Aladdin dùng kỹ năng 'siêu trộm' để cứu công chúa Yasmine khỏi ngục tối ảnh 4

Đúng như dự định trước đó, Aladdin và người bạn thân Genie tham gia vào đội quân tình nguyện đi đào giếng dầu theo lời kêu gọi từ phía hoàng gia. Đó là cách duy nhất để cậu có cơ hội gặp mặt đức vua và tìm hiểu về tội trạng năm xưa của cha mình.

Thuận lợi đứng vào hàng ngũ quân tình nguyện đi đào hầm mỏ nhưng Aladdin làm sao có thể chạm đến giấc mơ vĩ đại nhất trong đời khi mà Omar, nỗi ám ảnh của cậu quyết định phải truy bắt Áo choàng đen bằng mọi giá?

Aladdin dùng kỹ năng 'siêu trộm' để cứu công chúa Yasmine khỏi ngục tối ảnh 5

Aladdin và Cây đèn thần.  

Aladdin và Cây đèn thần là câu chuyện xoay quanh nhân vật Aladdin, một kẻ trộm tốt bụng. Anh phải lòng công chúa Yasmine, làm bạn với thần đèn ban những điều ước. Đồng thời anh còn phải chiến đấu với Zafar, pháp sư hắc ám, Mallika, người mẹ kế độc ác của Yasmine và Aiyyar Zaafar sau khi hắn hồi sinh.

Bộ phim Aladdin Và Cây đèn thần được phát sóng vào lúc 12 giờ hàng ngày trên kênh THVL1.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?