Ali Hoàng Dương bật mí tính cách của ST Sơn Thạch và Mâu Thủy

Chương trình Cầu thủ nhí 2021 là một sân chơi lành mạnh, trở thành bệ phóng cho các bạn nhỏ theo đuổi đam mê bóng đá.

Ngoài ra, với sự đồng hành của ba đội trưởng là ST Sơn Thạch, Mâu Thủy và Ali Hoàng Dương cũng mang tới những khoảnh khắc khó quên và giúp các cầu thủ nhí trang bị cho mình các kĩ năng sống đa dạng.

Ali Hoàng Dương chia sẻ khi trở thành một phần của chương trình, nam ca sĩ đã không ngừng học hỏi và nhờ HLV Minh Phương hướng dẫn cho những chiến lược đá bóng đã giúp anh tự tin hơn với vị trí này.

Ca sĩ Ali Hoàng Dương. Ảnh: BEE

Nam ca sĩ chia sẻ: “Ali cảm nhận mình đến đây như một người anh để quan tâm, chăm sóc, chỉ bảo cho các bé các kĩ năng trong cuộc sống chứ không chỉ riêng bóng đá. Những vấn đề về chuyên môn, Ali không thể nhảy vào để chỉ dạy cho các bé vì Ali không phải là người có nhiều chuyên môn về bóng đá".

Ali nói thêm: "Các bạn nhỏ đều đã được tập luyện trước đó rất nhiều, có kỹ năng, kiến thức về bóng đá nên phối hợp với nhau rất ăn ý. Ở những vòng đầu tiên khi đội của Ali được ghép với nhau thì chưa hiểu ý nhau lắm nhưng càng về sau mọi người sẽ biết được đội Cam cũng rất dữ dội”.

Ali Hoàng Dương như một người anh quan tâm các cầu thủ nhí.

Nếu là fan của chương trình Cầu thủ nhí, khán giả có thể dễ dàng bắt gặp những khoảnh khắc vui đùa cực thân thiết của đội trưởng Ali Hoàng Dương cùng các cầu thủ nhí trong hậu trường.

Nam ca sĩ cũng tiết lộ anh rất thích trẻ con và là một người anh cực kì thân thiết với tất cả các bé kể cả các thành viên của hai đội đối thủ là Xanh dương và Xanh lá.

Chia sẻ ấn tượng về hai đội trưởng còn lại trong chương trình là ST Sơn Thạch và Mâu Thủy, Ali Hoàng Dương cho hay: “So với các chương trình khác, chị Mâu Thủy tại Cầu thủ nhí rất dễ thương và dễ thỏa hiệp".

Đội trưởng Mâu Thủy.

Ali hoàng Dương chia sẻ: "Còn anh ST Sơn Thạch, dù hai anh em có cãi lộn với nhau nhưng sau đó là quên luôn chứ không để bụng tới ngày dù Ali không bao giờ cãi thắng anh ST. Mà anh ST không hề hiền đâu nha, mọi người nghĩ anh ST hiền là mọi người sai rồi".

Đội trưởng ST Sơn Thạch. 

Nam ca sĩ nói thêm: "Thực ra, chúng ta ai cũng sẽ có tính cách hiền trong người nhưng khi quan điểm khác nhau thì ai cũng sẽ nóng tính một chút để bảo vệ quan điểm của mình. Và anh ST là một người có quan điểm cá nhân rất mạnh”. 

Đón xem chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021 phát sóng lúc 15 giờ 10, thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm