An Giang: Cháy nhà lúc rạng sáng, 2 mẹ con tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Thời điểm cháy trong nhà có ba người, công an đã đập tường cứu được một người còn hai mẹ con đã không may tử vong

Ngày 2-11, tin từ Công an TP Châu Đốc, An Giang cho biết công an đang khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến hai mẹ con tử vong.

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào 2 giờ 30 cùng ngày, người dân phát hiện căn nhà của ông LTD trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Châu Phú A, TP Châu Đốc bốc cháy dữ dội.

An Giang: Cháy nhà lúc rạng sáng, 2 mẹ con tử vong ảnh 1

Căn nhà bị cháy khiến hai mẹ con tử vong. Ảnh: HD

Thời điểm này trong nhà còn có bà C (cháu ông D) và cháu T (7 tuổi, con gái bà C) bên trong.

Nhận được tin báo, công an TP Châu Đốc đã huy động lực lượng phối hợp với lực lượng phòng cháy chữa cháy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để triển khai công tác dập lửa.

Khoảng 30 phút sau ngọn lửa đã được dập tắt. Lực lượng chức năng đã đập tường cứu được ông D ra ngoài còn hai mẹ con chị C bị kẹt bên trong đã tử vong.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được công an điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.