3 ghe cát trên sông Đồng Nai tháo chạy khi thấy cảnh sát

VŨ HỘI
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 - 16:22

(PLO)- Thấy lực lượng công an, hàng chục người trên 3 phương tiện bỏ chạy nhưng không thoát.

Rạng sáng 19-10, Đội Cảnh sát Kinh tế Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đi tuần tra trên sông Đồng Nai, đoạn qua địa phận phường Bửu Long, TP Biên Hòa thì phát hiện hàng chục người trên 2 ghe đang bơm hút cát trái phép và phương tiện khác di chuyển bên cạnh để vận chuyển cát.

3 ghe cát trên sông Đồng Nai tháo chạy khi thấy cảnh sát - ảnh 1
Tang vật cơ quan bắt giữ trong vụ hút cát lậu

Khi phát hiện lực lượng công an, những người trên những phương tiện này đã báo động nhau và tăng ga tính tẩu thoát. Tuy nhiên lực lượng công an đã bao vây bắt giữ.

Tại hiện trường, cả 3 ghe, tàu đều được trang bị hệ thống bơm hút cát “khủng” với nhiều máy mã lực cực lớn cùng hệ thống vòi to lắp đặt dày đặc trên ghe thuyền. Hàng chục mét khối cát đã được bơm lên.

Bước đầu, những người trên ghe khai nhận vừa điều khiển bơm hút cát từ lòng sông lên 2 ghe nhỏ, rồi hút lên tàu lớn để vận chuyển và đưa về bán cho các vựa cát ven sông.

VŨ HỘI

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Video: Đà Nẵng xuyên đêm truy vết COVID-19

(PLO)- Hơn 30 F1 của nữ nhân viên tổng đài nghi mắc COVID-19, không rõ nguồn lây có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Đà Nẵng đã huy động toàn lực để truy vết, khẩn trương ‘bắt’ COVID-19 ngay trong đêm. 

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.

3 nghi 4 ngờ vụ 'bảo kê logo xe vua'

(PL)- Cựu thanh tra giao thông thừa nhận cầm hàng chục triệu đồng từ chủ doanh nghiệp nhưng nói đây chỉ là "tiền trà nước", mua cây đào, cây quất dịp lễ, tết…