Bắt giam kẻ giả phụ huynh vào trường dâm ô nữ sinh lớp 9
(PLO)- Ngày 21-12, VKSND TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết đã khởi tố bị can và tạm giam đối với Đỗ Hữu Bảo để điều tra hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Qua quá trình điều tra tại cơ quan công an, Bảo khai cách đây khoảng hai tháng, qua mạng xã hội Facebook, Bảo quen biết nói chuyện với một tài khoản có nickname tên P. (tên tài khoản đã được thay đổi). Cách đây khoảng một tuần, tài khoản P. hẹn gặp Bảo tại nhà vệ sinh của trường nói trên.

Sáng 14-12, Bảo đi xe máy đến trường của nữ sinh này. Khi đến trường, Bảo nói dối với đội cờ đỏ rằng đến gặp một học sinh lớp 7 của trường để đưa chìa khóa. Sau đó, khi bị bảo vệ của trường chặn lại hỏi thì Bảo tiếp tục nói dối gặp bạn để gửi chìa khóa nên bảo vệ chỉ lớp cho Bảo đi lên.

Thanh niên này sau đó đã đi ra khu vực nhà vệ sinh nữ phía sau trường học và gặp nữ sinh D. Tại đây, Bảo đã đe dọa, khống chế để thực hiện hành vi dâm ô với nữ sinh này và dùng điện thoại quay clip lại. Quá trình xác minh, Cơ quan CSĐT kiểm tra điện thoại của Bảo có clip nhạy cảm.

Như đã đưa tin, sáng 14-12, Bảo đã đột nhập vào nhà vệ sinh nữ của một trường trung học ở TP Buôn Ma Thuột, sau đó khống chế, đe dọa một nữ sinh lớp 9 rồi thực hiện hành vi dâm ô. 

Sau khi sự việc xảy ra, nữ sinh này đã trình báo lên giáo viên chủ nhiệm. Sự việc sau đó được trình báo đến cơ quan chức năng. Thông tin từ phía nhà trường cho hay trước đó Bảo giả làm phụ huynh đến trường để đưa chìa khóa nhà cho một học sinh. Tuy nhiên sau đó đã lẻn vào phòng vệ sinh nữ và xảy ra sự việc nói trên.

NT