Chồng hờ gây thương tích 3 con riêng của vợ

HT

HT

1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 4/6/2020 - 12:08

(PLO)- Đi nhậu về, thấy ba cháu nhỏ về muộn và lấm bẩn, Nguyễn Hoàng Anh đã dùng thanh tre và ván gỗ đánh.

Ngày 4-6, Công an huyện Cư Jut, tỉnh Đắk Nông đang hoàn tất hồ sơ để chuyển VKS cùng cấp đề nghị truy tố Nguyễn Hoàng Anh (39 tuổi, ngụ thị trấn Ea T’ling) về tội cố ý gây thương tích.

Chồng hờ gây thương tích 3 con riêng của vợ  - ảnh 1
Nguyễn Hoàng Anh tại cơ quan điều tra. Ảnh ĐX

Theo công an, Anh và chị Đ. sống với nhau như vợ chồng. Ngày 26-4, Anh đi làm về và có uống rượu. Thấy ba con riêng từ 5 đến 10 tuổi của chị Đ. đi chơi về muộn và trên người có nhiều đất bẩn nên Anh bực bội, dùng cây tre và tấm ván bằng gỗ đánh các cháu. Chị Đ. vào can ngăn cũng bị đánh

Sau đó, Anh bắt các cháu quỳ gối xuống nền nhà. Sáng hôm sau, hàng xóm của chị Đ. thấy các cháu nhỏ bị thương tích nên trình báo Cơ quan Công an.

Ngày 29-4, Nguyễn Hoàng Anh đến Công an huyện Cư Jút đầu thú, khai trước đó cũng nhiều lần đánh các cháu. Kết quả giám định tỉ lệ thương tích của ba trẻ lần lượt là 6%, 8%, 9%.

Đến ngày 5-5, Anh bị khởi tố.

HT

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM