Chủ tịch huyện nói về vụ đánh ghen tàn ác ở Cà Mau
(PLO)- Khi mọi người vào phòng, phát hiện hai người trong phòng ngủ nên lôi ra ngoài đánh, trói…

Ngày 22-5, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, ông Phạm Phúc Giang, Chủ tịch UBND huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau, nói: “Tôi đã xem qua các clip quay cảnh đánh ghen được cho là xảy ra trên địa bàn huyện. Hành vi đánh ghen của những người trong clip là tàn ác, khó chấp nhận… Không ai có quyền xâm phạm thân thể người khác trái pháp luật như vậy cả. Sau khi xem clip, tôi đã chỉ đạo công an huyện xác minh để có hướng xử lý”.

Chủ tịch huyện nói về vụ đánh ghen tàn ác ở Cà Mau - ảnh 1
Chị N. bị nhóm người đánh ghen trói chân tay, bôi chất bẩn, đánh đập trong nhà cha mẹ ruột của mình

Ông Giang cũng không đồng tình với một số cán bộ cơ sở, cho rằng việc đánh ghen là chuyện riêng của gia đình, đã hòa giải xong. “Trên cơ sở báo cáo kết quả xác minh của công an, chúng tôi sẽ có hướng chỉ đạo xử lý vụ đánh ghen này”, ông nói.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, hai nạn nhân bị đánh ghen trong clip là anh T. và chị N. cùng ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. Cả hai đã có gia đình và có con.

Trước khi xảy ra vụ việc, hai người từng bị vợ anh T. nghi ngờ.

Vào ngày 12-5, chị N. nói với chồng về quê ở huyện Cái Nước giữ nhà cho cha mẹ đi khám chữa bệnh vài ngày. Anh T. cũng nói với vợ nhà có công việc phải đi xa, không về nhà trong đêm.

Đến 1 giờ đêm, rạng sáng 13-5, tại nhà của cha mẹ chị N., một nhóm người đã tông cửa xông vào phòng ngủ, phát hiện hai người đang quan hệ. Họ đã lôi cả hai người ra phòng khách trói, bôi chất bẩn vào người chị N., đánh đập cả hai…

Sau một lúc hành hạ, quay clip, nhóm người này đã cho anh T. và chị N. mặc đồ và về.

Clip đánh ghen này sau đó bị tung lên mạng xã hội, gây xôn xao vùng quê.

Theo báo cáo của UBND xã Đông Hưng, sau khi xảy ra sự việc, công an xã lập các biên bản, đã làm trung gian hòa giải cho hai bên, buộc hai bên cam kết không tái phạm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

TRẦN VŨ