Công an điều tra vụ thanh niên bênh 'bồ', đánh mẹ đẻ
(PLO)- Nói về hành động đánh mẹ đẻ để “giải cứu” bồ,  V. Lý giải là "đánh nhầm".

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh xô xát dài 8 phút khiến dư luận dậy sóng. Trong clip, một nhóm khoảng 4-5 phụ nữ cùng 2 người đàn ông đang quây xung quanh một cô gái ngồi xõa tóc trên đường. Cô này chỉ còn chiếc áo, quần đã bị xé nát.

Có một nam thanh niên cởi trần đang tìm mọi cách ngăn không cho nhóm người đánh đập cô gái này.

Công an điều tra vụ thanh niên bênh 'bồ', đánh mẹ đẻ - ảnh 1
Cảnh xô xát xuất hiện trong clip

Qua cuộc hội thoại, được biết nam thanh niên đã có vợ con nhưng đi cặp với người con gái này. Mặc dù mẹ thanh niên này đã nhiều lần nhắc nhở cô gái trẻ hãy chấm dứt mối quan hệ nhưng không có kết quả.

Quá bức xúc, bố mẹ cùng vợ và người thân của thanh niên đã bắt tại trận cuộc hẹn hò của cặp đôi.

Khi người mẹ của thanh niên xông vào túm tóc cô gái trẻ, để bênh vực cô bồ, nam thanh niên thẳng tay đánh bà. Hành động này khiến nhiều người phẫn nộ.

Xác nhận thông tin, lãnh đạo UBND phường Cao Thắng (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) cho biết vụ xô xát xảy ra trên địa bàn phường. Hiện cơ quan công an đã vào cuộc điều tra.

Công an điều tra vụ thanh niên bênh 'bồ', đánh mẹ đẻ - ảnh 2

Theo thông tin Công an TP Hạ Long cung cấp, chiều tối 4-7 chị Trần Thị G. (25 tuổi, xã  Đà Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) và anh Phạm Quang V. (28 tuổi, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long) cùng ở trong một phòng trọ tại phường Cao Thắng.

Sau đó, một nhóm người trong gia đình V. tới, dùng tay chân, ống kẽm… đánh gây thương tích và xé quần G., kéo lê cô này từ phòng trọ ra ngoài ngõ.

Bước đầu điều tra, Công an TP Hạ Long xác định nguyên nhân ẩu đả là do vợ V. ghen tuông nên kéo người tới.

Nói về hành động đánh mẹ đẻ để “giải cứu” bồ,  V. Lý giải là "đánh nhầm".

CÙ HIỀN