Container 'cào' sập cổng chào ở Vĩnh Long

Thứ Ba, ngày 30/5/2017 - 16:03

(PLO)- Sau khi xuống cầu vượt Đông Bình, container va vào cổng chào, kéo lê chiếc cổng.

Ngày 30-5, tài xế Võ Nguyễn Chí Dũng (51 tuổi, ngụ xã Tân An, TP Thủ Đầu Một, Bỉnh Dương) lái xe đầu kéo 51C-416.94 kéo theo rơmoóc 51R-059.75 đi theo hướng từ TP Cần Thơ về Vĩnh Long.

Container 'cào' sập cổng chào ở Vĩnh Long - ảnh 1
Xe quá cao nên đã tông vào cổng khiến phần đầu xe hư hỏng

Sau khi xuống cầu vượt Đông Bình, thị xã Bình Minh, do phần đầu container quá cao nên đã va chạm, làm gãy và kéo lê cổng chào.

Tại hiện trường, chiếc cổng cao 4,1 m đã bị gãy đổ, phần đầu xe container bị hư hỏng nặng, tài xế Dũng bị thương nhẹ.

TR.NGHĨA - H.DƯƠNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Xem cặp tiền đạo Công Phượng - Tiến Linh tập cùng nhau

(PLO)- Chỉ còn một tuần nữa là đội tuyển Việt Nam lên đường sang UAE. Thầy Park vẫn cho các tuyển thủ tập luyện đúng tiến độ. Trong đó cặp tiền đạo Công Phượng - Tiến Linh cứ gắn bó và luyện cùng nhau trong khi Văn Hậu, Đình Trọng đã hoà chung nhịp đập cùng toàn đội.   

Nóng hôm nay: CSGT xử nghiêm người không đeo khẩu trang

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 18-5: Xử lý người liên quan trong vụ rao bán CMND trên mạng thế nào?; Cảnh cáo vị công an thờ ơ khi thấy nạn nhân vật lộn với cướp; CSGT sẽ xử phạt người không đeo khẩu trang; Khi mua thuốc trị sốt, ho, đau họng, khó thở phải khai báo y tế.

ĐBQH phải thẳng thắn, có dũng khí khi chất vấn

(PL)- Phó Chánh án TAND Tối cao Dương Văn Thăng quan tâm về trách nhiệm chất vấn, giám sát và giải quyết các vấn đề thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của người đại biểu nhân dân.