CSGT trả lại tài sản giá trị cho người đánh rơi
(PLO)- Sau khi nhặt được chiếc túi xách có chứa hơn 5 triệu đồng cùng tài sản, giấy tờ có giá trị khác.  Các chiến sỹ CSGT đã liên hệ và trao trả lại số tài sản trên cho khổ chủ. 

Sáng 15-3, tổ tuần tra kiểm soát thuộc Đội CSGT số 10, (Phòng CSGT Công an TP.  Hà Nội) tuần tra trên trên tuyến QL21. Quá trình tuần tra, tổ công tác nhặt được một chiếc túi xách rơi ở ven đường. Bên trong chiếc túi có một máy tính, 5.200.000 đồng và nhiều giấy tờ quan trọng mang tên anh Dương Quốc Linh.

Các chiến sỹ đã liên hệ với anh Linh và mời anh mang các giấy tờ liên quan của mình tới trụ sở  Đội CSGT số 10 làm thủ tục nhận lại túi xách và số tài sản của mình.

CSGT trả lại tài sản giá trị cho người đánh rơi - ảnh 1
Sáng cùng ngày CSGT đã trao lại chiếc túi cho khổ chủ.

Anh Linh vui mừng và cảm ơn các chiến sĩ đã tìm lại tài sản đã mất. Anh kể sáng cùng ngày anh đi từ nhà ở đường Hoàng Quốc Việt đến trường Cao đẳng kỹ thuật Thương mại ở địa bàn huyện Thanh Oai gặp bạn để trao đổi công việc.

Quá trình lưu thông trên đường, anh Linh không biết mình đánh rơi chiếc túi ở đoạn nào. Sau khi phát hiện túi xách đánh rơi, anh đã quay lại tìm nhưng không thấy. Rất may mắn chiếc túi đã được các chiến sỹ nhặt lại được, và thông báo cho anh tới trụ sở của Đội để lại.

PHI HÙNG