Cứu 1 phụ nữ ngồi trên đỉnh trụ điện cao thế ở TP Thủ Đức

NGUYỄN YÊN
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 5/5/2021 - 11:41

(PLO)- Phát hiện một phụ nữ ngồi trên trụ điện cao thế cao hàng chục mét, nhiều người dân hốt hoảng gọi điện báo công an giải cứu.

Đến 10 giờ ngày 5-5, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an TP.HCM đã phối hợp với Công an TP Thủ Đức giải cứu thành công, đưa một phụ nữ ngồi trên cột điện cao thế ở đường 17, phường Linh Trung, xuống đất an toàn.

Theo thông tin, khoảng 6 giờ cùng ngày, nhiều người dân trong hẻm 47 đường 17 phát hiện một phụ nữ đang trèo trên trụ điện cao thế nên hô hoán, báo công an.

Thời điểm đó người này đã ở vị trí cách mặt đất hàng chục mét.

Cứu 1 phụ nữ ngồi trên đỉnh trụ điện cao thế ở TP Thủ Đức - ảnh 1
Người phụ nữ ngồi ở đỉnh cột điện cao thế cách mặt đất hàng chục mét. Ảnh: NY

Nhận tin báo, Công an TP Thủ Đức có mặt tại hiện trường phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an TP.HCM triển khai công tác cứu hộ. Để phòng tình huống xấu nhất xảy ra, cảnh sát đã giăng bạt dưới đất.

Sau nhiều giờ thuyết phục người này không thành, nhiều chiến sĩ PCCC đã leo lên cột điện, tiếp cận nạn nhân. Phát hiện có người leo lên cột điện, người phụ nữ đã trèo xuống và được lực lượng cứu hộ ứng cứu, đưa xuống đất an toàn.

Sau đó, Phòng PC07 đã bàn giao người này cho Công an phường Linh Trung để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tại trụ sở Công an phường Linh Trung, phụ nữ này nghi có biểu hiện về tâm lý, hiện các thông tin về nhân thân vẫn chưa được khai thác.

NGUYỄN YÊN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.