Đang đi đường, cô gái bị sắt công trường đè tử vong
(PLO)- Đang lưu thông trên đường, cô gái tại Hà Nội bất ngờ bị thanh sắt của công trường xây dựng rơi trúng khiến tử vong.

Tối 27-9, một lãnh đạo Công an phường Nhân Chính (Thanh Xuân, Hà Nội) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn khiến một người tử vong, một người bị thương.

Đang đi đường, cô gái bị sắt công trường đè tử vong - ảnh 1
Vụ tai nạn khiến giao thông trên tuyến đường ùn tắc. Ảnh: Facebook

Theo đó, vào khoảng 18 giờ cùng ngày, một thanh sắt trong hệ thống giàn giáo tại công trường xây dựng của tòa nhà trên đường Lê Văn Lương (đoạn gần cầu vượt Lê Văn Lương-Láng Hạ) bất ngờ rơi xuống đường, trúng ba xe máy đang lưu thông qua đây.

Sự cố đã khiến một cô gái tử vong tại chỗ, một người khác bị thương, ba xe máy bị hư hỏng nặng.

Đang đi đường, cô gái bị sắt công trường đè tử vong - ảnh 2
Cô gái bị thanh sắt rơi trúng khiến tử vong tại chỗ. Ảnh: Facebook

Một số nhân chứng cho biết các phương tiện đang lưu thông trên đường thì bất ngờ thanh sắt từ trên cao rơi xuống đè trúng. Vụ tai nạn ngoài việc làm một người tử vong còn khiến một người đàn ông ngã văng ra đường. Nạn nhân này bất tỉnh và được người dân đưa lên vỉa hè hồi sức.

Đang đi đường, cô gái bị sắt công trường đè tử vong - ảnh 3
Thanh sắt của công trường rơi trúng các nạn nhân. Ảnh: Facebook

Ngay khi nhận được thông tin, các đơn vị chức năng đã có mặt tại hiện trường cứu hộ nạn nhân, phân luồng giao thông và điều tra làm rõ vụ việc.

Do vụ tai nạn xảy ra vào giờ cao điểm, giao thông trên tuyến đường này bị kẹt cứng. Các phương tiện ùn ứ trong thời gian dài, di chuyển rất khó khăn.

PHÚC BÌNH