Đang phân nhỏ ma túy để bán thì bị bắt
(PLO)- Trong lúc Đăng đang chia nhỏ số ma túy ra để bán lại cho các con nghiện nhưng chưa kịp tiêu thụ thì bị công an bắt giữ.

Sáng 18-4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Lê Hải Đăng, 28 tuổi, ngụ xã Mong Thọ B, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. 

Đang phân nhỏ ma túy để bán thì bị bắt - ảnh 1
Bị can Lê Hải Đăng.

Trước đó, vào khoảng 16 giờ chiều 16-4, tại phòng trọ số 4, nhà nghỉ Thiên Đăng, thuộc tổ 11, ấp Sua Đũa, phường Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Kiên Giang đã bắt quả tang Đăng đang tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ ba bịch ma túy đá có trọng lượng 200 g, 1 cân điện tử, 34 triệu đồng, 1 laptop, 1 xe máy, 5 điện thoại di động, 2 cây đao, 1 bộ chích điện…

Tại cơ quan công an, Đăng khai nhận số ma túy trên mua lại của một người phụ nữ không rõ nhân thân lai lịch từ TP.HCM và được người này gửi qua xe khách về Kiên Giang.

Đăng mua vừa để sử dụng và bán kiếm tiền lời, trong lúc đang chia nhỏ số ma túy ra để bán lại cho các con nghiện nhưng chưa kịp tiêu thụ thì bị công an bắt giữ.

VĂN VŨ