Danh tính hai nam nạn nhân vụ 2 xác người trong bê tông
(PLO)- Qua một đêm đấu tranh khai thác, bước đầu cơ quan điều tra đã xác định được danh tính hai nam nạn nhân giấu trong bê tông.

Theo một nguồn tin của PLO, danh tính của hai nam nạn nhân ban đầu được xác định là, Trần Đức Linh (quê Nghệ An) và Trần Trí Thành (tạm trú quận Phú Nhuận, TP.HCM). Hai nam nạn nhân này cùng với bốn người phụ nữ bị bắt là cùng một nhóm.

Danh tính hai nam nạn nhân vụ 2 xác người trong bê tông - ảnh 1
Nạn nhân đầu tiên được giấu trong một thùng nhựa rồi đổ bê tông lên trên.

Tuy nhiên, đây chỉ là lời khai ban đầu của những người phụ nữ này, cơ quan điều tra phải thực hiện giám định AND và điều tra về nhân thân lai lịch mới có đủ cơ sở để kết luận.

Như PLO đã đưa tin, vào đêm 17-5 sau khi phát đi thông báo truy tìm người và phương tiện trên báo chí. Bốn người phụ nữ thuê phòng tại một khách sạn trong khu dân cư Tiamo Phú Thịnh (phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã thu dọn đồ để bỏ trốn.

Danh tính hai nam nạn nhân vụ 2 xác người trong bê tông - ảnh 2
Nạn nhân thứ hai cũng được bỏ trong một chiếc thùng.

Tuy nhiên, nhân viên khách sạn phát hiện xe ô tô Ford Everest biển số 51A-718.30 và khuôn mặt những người này giống như miêu tả trong thông báo truy tìm, nên báo cho bảo vệ khu dân cư giữ lại để báo cơ quan công an. Đến rạng sáng ngày 18-5, 4 người phụ nữ đi trên chiếc xe ô tô Ford Everest biển số 51A-718.30 bị bắt giữ.

Bốn người phụ nữ bị bắt giữ gồm: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi); Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng thường trú tại một địa chỉ ở phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM); Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê ở Tiền Giang) và một người chưa rõ thông tin.

Được biết, Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi) và Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng thường trú tại một địa chỉ ở phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM) là hai mẹ con ruột.

Ngày 18-5, Cơ quan điều tra cũng đã mở rộng điều tra khám xét nơi ở của nhóm người này trước khi chuyển đến ngôi nhà phát hiện vụ án và phòng khách sạn trước khi nhóm này bị bắt.

LÊ ÁNH