Đầy ma túy trên chiếc xe chạy quá tốc độ trên quốc lộ
(PLO)- Chiếc xe ô tô chạy quá tốc độ trên quốc lộ 5 thì bị lực lượng CSGT phát hiện và truy đuổi. Qua kiểm tra, lực lượng CSGT phát hiện nhiều ma túy.

Khoảng 17 giờ 30 ngày 5-4, tổ công tác của trạm CSGT Hải Dương thuộc phòng CSGT - Công an tỉnh Hải Dương đang làm nhiệm vụ trên QL5 (đoạn chạy qua xã Hưng Thịnh, huyện Bình Giang) phát hiện xe ô tô 15A-298.31 chạy quá tốc độ.

Thấy có hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, tài xế điều khiển xe ô tô đã quay đầu chạy ngược đường và bị truy đuổi. Lực lượng chức năng được sự phối hợp của một số quần chúng, nhân dân địa phương đã bắt giữ đối tượng.

Đầy ma túy trên chiếc xe chạy quá tốc độ trên quốc lộ  - ảnh 1
Trần Quang Anh và tang vật tại cơ quan chức năng

Trong quá trình kiểm tra, lái xe là Trần Quang Anh (30 tuổi, trú tại huyện An Dương, TP Hải Phòng) lén lút giấu một hộp giấy trong áo khoác, sau đó thì ném xuống đất và đá vào gầm ô tô.

Hành vi này của Trần Quang Anh đã không qua được mắt lực lượng chức năng. Kiểm tra hộp giấy, công an phát hiện bên trong có năm túi nylon chứa ma túy đá (trọng lượng 500 g) và một túi nylon chứa 500 viên nén ma túy khác.

Đầy ma túy trên chiếc xe chạy quá tốc độ trên quốc lộ  - ảnh 2
Chiếc xe được Trần Quang Anh dùng chở ma túy

Quá trình phối hợp đưa đối tượng, tang vật về trụ sở, Trần Quang Anh có hành vi chống trả hòng chạy trốn, tuy nhiên không được.

Tại cơ quan công an, người này khai vận chuyển số ma túy trên cho một đối tượng có tên là Tuấn từ Hải Phòng về Hải Dương tiêu thụ.

HẢI ĐƯỜNG