ngôi nhà  của gia đình Sương ở quê bỏ hoang
ngôi nhà của gia đình Sương ở quê bỏ hoang
(PLO)- Nạn nhân là con gái duy nhất trong gia đình có cha mẹ chia tay, cô cũng một lần dang dở hôn nhân.

Liên quan đôi nam nữ nằm chết cạnh nhau trên vỉa hè rạng sáng 11-3 (Pháp Luật TP.HCM đã thông tin), cơ quan chức năng của Sóc Trăng xác định danh tính nam thanh niên tên Trần Văn Út (27 tuổi, quê ở huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) và người nữ là Trần Thị Hồng Sương (30 tuổi, ngụ ấp Chắc Tưng, xã Tài Văn, huyện Trần Đề, Sóc Trăng).  

Theo người dân ấp Chắc Tưng, Hồng Sương từng gặp nhiều bất hạnh, éo le.

Đôi nam nữ chết ở vỉa hè: Cô gái có hoàn cảnh éo le - ảnh 1
Ngôi nhà cũ của gia đình Sương ở ấp Chắc Tưng, xã Tài Văn, huyện Trần Đề, Sóc Trăng. Ảnh: CX

Hồng Sương là con gái duy nhất trong gia đình. Do cuộc sống khó khăn và nhiều nguyên nhân khác, cha mẹ chị Sương chia tay và chị ở với người cha trong căn nhà tình thương mà chính quyền xây tặng.

Mấy năm trước, chị lập gia đình với một thanh niên quê miền Trung và có với nhau một cháu gái (khoảng ba tuổi) nhưng hai vợ chồng chia tay. Cũng theo người dân địa phương, khoảng hai năm trước, cô về quê đưa cha đi nơi khác sinh sống và chữa bệnh; ngôi nhà ở Chắc Tưng bỏ hoang, hư hỏng không ai dựng lại. Cũng theo bà con, từ ngày rời nhà đi nơi khác Sương ít về quê nên bà con không biết Sương ở chỗ nào, làm nghề gì để sinh sống.

Bà con cũng cho là nam thanh niên nằm chết bên cạnh chị là bạn mới quen của Sương.

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, sáng 11-3, người dân ở phường 6, TP Sóc Trăng đi tập thể dục buổi sáng dọc đường Nguyễn Chí Thanh, đoạn trước Nhà văn hóa Thiếu nhi tỉnh Sóc Trăng, hốt hoảng phát hiện thi thể đôi nam nữ đã tử vong nằm trên vỉa hè với tư thế cả hai nằm cạnh nhau, đầu quay ra phía ngoài đường, trên người cả hai đều có vết thương.

Đôi nam nữ chết ở vỉa hè: Cô gái có hoàn cảnh éo le - ảnh 2
Hiện trường xảy ra vụ việc sáng 11-3. Ảnh: CX

Lực lượng công an sau khi nhận tin báo đã phong tỏa hiện trường, khám nghiệm.

Nguyên nhân vụ án đang được cơ quan chức năng làm rõ.

CAO XUÂN