Gần chục con trâu bị cắt gân chân nằm ngoài đồng

HẢI ĐƯỜNG
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 25/10/2017 - 17:48

(PLO)- Công an đang điều tra, xác minh việc gần chục con trâu của một hộ gia đình bị kẻ xấu chặt đứt gân chân.

Theo thông tin ban đầu, anh Đỗ Văn Hưng (trú thôn Đỗ Xá, xã Ứng Hòe, huyện Ninh Giang, Hải Dương) thả trâu ở khu đồng Triều Hái. Chiều tối 24-10, anh Hưng ra đồng lùa đàn trâu trở về.

Gần chục con trâu bị cắt gân chân nằm ngoài đồng - ảnh 1
Một trong số những con trâu bị cắt gân, không đứng được.

Khi ra đến cánh đồng, anh Hưng bàng hoàng phát hiện đàn trâu gần chục con đã bị kẻ xấu dùng vật sắc nhọn chém vào chân sau khiến không thể đứng và không đi lại được.

Trước đó, gia đình anh Hưng có mua khoảng gần chục con trâu (loại trâu non) về nuôi với mục đích bán thịt.

Trung tá Nguyễn Tiến Dũng, Phó Trưởng Công an huyện Ninh Giang, xác nhận cơ quan CSĐT đang làm rõ vụ việc. “Gần chục con trâu của gia đình anh Hưng bị kẻ xấu chặt chân là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Chúng tôi đang cho các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ nguyên nhân, đồng thời xác định khoanh vùng và tổ chức truy bắt nghi phạm gây nên sự việc này” - ông nói.

HẢI ĐƯỜNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.